Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Đảng bộ EVN

15/09/2022 - 16:37 (GMT+7)

Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành Kế hoạch số 24-KH/ĐU ngày 14/9/2022 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (8/10/2007-8/10/2022).

Ảnh minh họa

Thông qua các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập để tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, người lao động về vị trí, vai trò của Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của tập đoàn, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ.

Từ quá trình hình thành và phát triển 15 năm của Đảng bộ, khẳng định những thành tựu mà Đảng bộ và cán bộ, đảng viên, người lao động EVN đã đạt được trong sự nghiệp xây dựng và phát triển tập đoàn. Đặc biệt là góp phần quan trọng trong công cuộc đổi mới, xây dựng, phát triển đất nước, đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm, củng cố và tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên và người lao động vào sự lãnh đạo của Đảng bộ, của EVN.

Nội dung chính các hoạt động là phát động phong trào thi đua; trong đó phát động phong trào thi đua yêu nước ở tất cả các đơn vị thành viên, đoàn thể, đơn vị trực thuộc trong phạm vi toàn EVN với các nội dung thiết thực cụ thể, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị trọng tâm năm 2022; khuyến khích, động viên toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập. 

Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực công tác. Tập trung, tích cực triển khai các dự án, công trình đảm bảo khả năng cung cấp điện cho phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân.

Tổ chức thực hiện tốt phong trào sáng tạo, sáng kiến cải tiến kỹ thuật; tập trung vào các nội dung có liên quan trực tiếp đến quản trị, công nghệ và tác động đến sự thay đổi tích cực hình ành của EVN; xây dựng văn hóa EVN, bảo vệ môi trường...

Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII. Tăng cường công tác xây dựng Đảng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh. Tổ chức kết nạp đảng viên mới và trao huy hiệu Đảng dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Bên cạnh đó là các hoạt động thăm hỏi, động viên cán bộ lão thành, có công với xây dựng và phát triển ngành Điện, xây dựng Đảng; Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao,...


Xuân Tiến 15/09/2022 - 16:37 (GMT+7)
Share

Bắc Ninh khuyến khích doanh nghiệp đầu tư lắp đặt gần 300MW điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ

Bắc Ninh khuyến khích doanh nghiệp đầu tư lắp đặt gần 300MW điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ

Theo thông báo số 414/TB-UBND của UBND tỉnh Bắc Ninh ngày 27/6/2026 về chỉ tiêu định hướng và khuyến khích doanh nghiệp đầu tư lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ đợt 2 (đến hết năm 2027), tỉnh khuyến khích 200 doanh nghiệp sử dụng điện lớn trên địa bàn ưu tiên triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ với tổng công suất định hướng thấp nhất là 296,5MW. Các doanh nghiệp được khuyến khích lắp đặt cao hơn công suất định hướng.


EVN đảm bảo cung ứng điện 6 tháng đầu năm, chủ động chuẩn bị cho năm 2027

EVN đảm bảo cung ứng điện 6 tháng đầu năm, chủ động chuẩn bị cho năm 2027

Sáng 6/7, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác sản xuất – kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Trong bối cảnh phụ tải điện tiếp tục tăng cao và hệ thống điện ghi nhận nhiều kỷ lục mới về công suất, sản lượng, EVN đã bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định, đồng thời đặt trọng tâm chuẩn bị các điều kiện để đáp ứng nhu cầu điện của năm 2027.


Nghị định 272/2026/NĐ-CP quy định một số điều và biện pháp để tổ chức, hướng dẫn thi hành Nghị quyết số 253/2025/QH15 về các cơ chế, chính sách phát triển năng lượng quốc gia giai đoạn 2026 - 2030

Nghị định 272/2026/NĐ-CP quy định một số điều và biện pháp để tổ chức, hướng dẫn thi hành Nghị quyết số 253/2025/QH15 về các cơ chế, chính sách phát triển năng lượng quốc gia giai đoạn 2026 - 2030

Ngày 4/7/2026, Chính phủ đã ban hành Nghị định 272/2026/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp để tổ chức, hướng dẫn thi hành Nghị quyết số 253/2025/QH15 ngày 11 tháng 12 năm 2025 của Quốc hội về các cơ chế, chính sách phát triển năng lượng quốc gia giai đoạn 2026 – 2030.


Các dự án Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II, III tăng tốc hoàn thiện thủ tục đầu tư

Các dự án Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II, III tăng tốc hoàn thiện thủ tục đầu tư

Cùng với tiến độ triển khai Dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I, các dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II và LNG Quảng Trạch III cũng đang được Ban Quản lý dự án Điện 2 (EVNPMB2) phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy nhanh công tác khảo sát, thiết kế và hoàn thiện các thủ tục đầu tư theo kế hoạch.


EVNCPC tổ chức đào tạo ứng dụng công nghệ mới vào công tác truyền thông

EVNCPC tổ chức đào tạo ứng dụng công nghệ mới vào công tác truyền thông

Mới đây, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ mới vào công tác truyền thông” với sự tham gia của gần 80 học viên là cán bộ phụ trách truyền thông của Tổng công ty và các đơn vị thành viên.