Thưởng lãm ảnh nghệ thuật 'EVN - 70 năm đổi mới cùng đất nước' tại không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm

31/08/2024 - 15:45 (GMT+7)

150 tác phẩm chọn lọc từ cuộc thi ảnh nghệ thuật “EVN – 70 năm đổi mới cùng đất nước” được Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp cùng Hội nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức trưng bày, triển lãm tại khu vực không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) từ ngày 31/8 để phục vụ du khách và nhân dân Thủ đô. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

150 tác phẩm này được lựa chọn từ 3.369 tác phẩm của 382 tác giả tham gia cuộc thi “EVN – 70 năm đổi mới cùng đất nước”

Các tác phẩm đã phản ánh toàn diện, chân thực các lĩnh vực của ngành Điện, từ các nhà máy điện, đường dây truyền tải điện, lưới điện phân phối, các công trình đang thi công xây dựng, đặc biệt là nét đẹp của người ngành Điện trong lao động sản xuất hàng ngày…

Các tác phẩm đã giúp người xem cảm nhận được một cách trực tiếp, chân thực về bước phát triển hiện đại của ngành Điện lực Việt Nam.

Triển lãm được tổ chức tại không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm đã thu hút rất nhiều người dân, khách du lịch đến tham quan, thưởng lãm.

Triển lãm ảnh "EVN - 70 năm đổi mới cùng đất nước" trở thành điểm nhấn tại không gian đi bộ Hồ Hoàn Kiếm.

Chị Nguyễn Trang (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết: "Các bức ảnh đều rất đẹp. Qua những bức ảnh này, tôi hiểu thêm về công việc của những người làm điện. Trong không khí hân hoan chào mừng Quốc khánh 2/9, triển lãm càng làm tăng thêm nét đẹp lao động của người công nhân ngành Điện nói riêng và tất cả người Việt Nam nói chung".

Chị Vũ Thúy Quỳnh (An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ: "Thăm quan triển lãm, tôi hiểu rõ hơn về ngành Điện và khâm phục họ đã vượt qua mọi khó khăn đưa dòng điện đến với người dân ở mọi miền Tổ quốc. Triển lãm này cũng là dịp để tôi giáo dục con về tình yêu quê hương đất nước, đặc biệt gia đình tôi sẽ sử dụng điện tiết kiệm, đúng mục đích góp phần vào công cuộc tiết kiệm điện của quốc gia".

Người dân dừng chân thưởng thức các tác phẩm ảnh nghệ thuật giữa không khí rộn ràng đón chào ngày Quốc khánh 2/9


Thanh Hương 31/08/2024 - 15:45 (GMT+7)
Share

EVN và tỉnh An Giang phối hợp phát triển hạ tầng điện phục vụ APEC 2027

EVN và tỉnh An Giang phối hợp phát triển hạ tầng điện phục vụ APEC 2027

Ngày 27/7, tại tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong đã làm việc với Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải về công tác cung cấp điện, đầu tư xây dựng lưới điện trên địa bàn tỉnh; đồng thời bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ các dự án điện trọng điểm phục vụ Hội nghị Cấp cao APEC 2027.


Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Sáng 29/7, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận, Quy định của HNTW 3.


Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Sau 5 năm triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận nhiều chuyển biến trong phương thức hoạt động, nâng cao vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Hội nghị sơ kết là dịp nhìn lại những kết quả đạt được, đánh giá những vấn đề đặt ra và xác định các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.


Công đoàn Điện lực Việt Nam: Hiệu quả thực tiễn từ sự đổi mới phương thức hoạt động

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Hiệu quả thực tiễn từ sự đổi mới phương thức hoạt động

6 tháng đầu năm 2026 ghi dấu sự đổi mới trong phương thức hoạt động của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN). Công tác chăm lo đoàn viên, người lao động được triển khai theo hướng bám sát điều kiện thực tế, gắn với đối thoại, thi đua, an toàn vệ sinh lao động và chuyển đổi số, góp phần đồng hành cùng người lao động hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm cung ứng điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).


Hơn 5.580 đảng viên EVN tham gia Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Hơn 5.580 đảng viên EVN tham gia Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Sáng 29/7, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV. Đảng bộ EVN có 118 điểm cầu với hơn 5.580 đảng viên tham gia.