Thành viên HĐTV EVN Cao Quang Quỳnh thăm, tặng quà người lao động EVNSPC nhân Tháng Công nhân 2023

15:12, 24/05/2023

Tiếp tục chuyến công tác, làm việc với UBND các tỉnh khu vực phía Nam về tình hình cung cấp điện mùa khô, cũng như các giải pháp cung ứng và sử dụng điện tiết kiệm năm 2023, sáng 24/5 ông Cao Quang Quỳnh - Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên người lao động Điện lực Thành phố Biên Hòa (Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai).

Tại Điện lực Thành phố Biên Hòa (Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai), sau khi đến thăm các công nhân đang ứng trực tại đơn vị, thăm nhà xưởng, kho bãi, điều kiện và môi trường làm việc, ông Cao Quang Quỳnh đã chia sẻ những khó khăn của đơn vị và bày tỏ mong muốn người lao động cố gắng tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Thành viên HĐTV EVN Cao Quang Quỳnh tặng quà cho công nhân Điện lực Thành phố Biên Hòa - Ảnh: L.Tám.

Thành viên Hội đồng thành viên EVN Cao Quang Quỳnh thay mặt lãnh đạo Tập đoàn gửi lời cảm ơn đến CBCNV Điện lực Thành phố Biên Hòa, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã nỗ lực không ngừng cùng với EVN hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn trong thời gian qua, cũng như giai đoạn cung cấp điện hiện nay.

Thành viên HĐTV EVN Cao Quang Quỳnh (thứ 6 trái qua) tặng quà cho các công nhân Điện lực Cái Răng - Ảnh: L.Tám.

Trước đó, ngày 23/5/2023, Thành viên Hội đồng thành viên EVN Cao Quang Quỳnh cùng đoàn công tác cũng đã ghé thăm lực lượng ứng trực của Điện lực Cái Răng (PC Cần Thơ). 

Ông Trần Duy Khải – Giám đốc Điện lực Cái Răng thay mặt cho toàn thể người lao động của đơn vị gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo EVN, lãnh đạo EVNSPC và khẳng định, toàn thể CBCNV đơn vị sẽ phát huy sức mạnh tập thể, truyền thống đoàn kết để hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty Điện lực Thành phố Cần Thơ.


L.Tám

Share

Thành viên HĐTV EVN Đặng Huy Cường kiểm tra thi công dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng

Thành viên HĐTV EVN Đặng Huy Cường kiểm tra thi công dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng

Ngày 22/4, tại tỉnh Hòa Bình, Thành viên HĐTV EVN Đặng Huy Cường và đoàn công tác kiểm tra tiến độ thi công dự án Nhà máy Thủy điện Hòa Bình mở rộng. Hiện nay, Ban Quản lý dự án Điện 1 (EVNPMB1) và nhà thầu đang “dồn lực” tập trung thực hiện các công việc tháo dỡ đê quây, tăng tốc thi công lắp máy... với mục tiêu phát điện tổ máy 1 trong tháng 9/2025.


Đôn đốc tiến độ dự án truyền tải điện được chọn gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ EVN lần thứ IV

Đôn đốc tiến độ dự án truyền tải điện được chọn gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ EVN lần thứ IV

Ngày 22/4, tại tỉnh Vĩnh Phúc, Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) - ông Phạm Lê Phú và đoàn công tác đã đi kiểm tra, đôn đốc tiến độ thi công dự án Trạm biến áp 500kV Vĩnh Yên và đấu nối. Đây là công trình được chọn gắn biển chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) lần thứ IV, nhiệm kỳ 2025 - 2030.


Thực hiện nghiêm túc, quyết liệt các giải pháp bảo đảm cung ứng điện ổn định dịp 30/4 - 1/5 và các tháng mùa khô năm 2025

Thực hiện nghiêm túc, quyết liệt các giải pháp bảo đảm cung ứng điện ổn định dịp 30/4 - 1/5 và các tháng mùa khô năm 2025

Đây là chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên tại buổi làm việc với đại diện các đơn vị ngành năng lượng về tình hình cung ứng điện dịp 30/4 - 1/5 và các tháng mùa khô năm 2025.


Truyền tải điện Đông Bắc 1 chủ động sửa chữa, củng cố đường dây 500kV trước cao điểm nắng nóng

Truyền tải điện Đông Bắc 1 chủ động sửa chữa, củng cố đường dây 500kV trước cao điểm nắng nóng

Để chủ động ứng phó với mùa nắng nóng 2025, cũng như đảm bảo vận hành an toàn và tin cậy lưới điện 500kV, Truyền tải điện Đông Bắc 1 (Công ty Truyền tải điện 1) đã chủ động triển khai đồng loạt các biện pháp sửa chữa, củng cố đường dây 500kV Thăng Long - Quảng Ninh.


Phát động cuộc thi viết “Tiết kiệm điện thành thói quen” lần thứ 3

Phát động cuộc thi viết “Tiết kiệm điện thành thói quen” lần thứ 3

Lần thứ 3 liên tiếp được tổ chức, Ban tổ chức cuộc thi viết “Tiết kiệm điện thành thói quen” kỳ vọng những hành động an toàn, tiết kiệm điện tuy nhỏ nhưng có thể tạo nên hiệu ứng lớn nếu được lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng.