Tập đoàn Điện lực Việt Nam diễn tập an toàn thông tin lần 2 năm 2021

Ngày 11/11, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức diễn tập ứng cứu sự cố an toàn thông tin lần thứ 2 năm 2021.

Tham dự buổi diễn tập có ông Nguyễn Thành Phúc – Cục trưởng Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông); ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc EVN; lãnh đạo Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam VNCert, Công ty Cổ phần An ninh mạng Việt Nam VSEC.

Chương trình có sự tham gia của 24 đơn vị trong EVN, thành phần tham gia là những cán bộ chuyên trách an toàn thông tin của các đơn vị. 

Diễn tập ứng cứu sự cố an toàn thông tin là một trong số những hoạt động định kỳ của EVN. Đợt diễn tập này nhằm đào tạo kỹ năng, thực hành quy trình ứng cứu, xử lý sự cố theo quy định của nhà nước và các quy định có liên quan của EVN, nâng cao khả năng phối hợp giữa các đơn vị trong EVN nói riêng và phối hợp với các tổ chức/đơn vị ngoài EVN.

EVN đang trên lộ trình chuyển đổi thành doanh nghiệp số, do vậy, đảm bảo an toàn thông, an ninh mạng là một nhiệm vụ quan trọng, cấp bách mà EVN luôn quan tâm, chú trọng.

Một số hình ảnh buổi khai mạc chương trình diễn tập:

Ông Nguyễn Thành Phúc – Cục trưởng Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) phát biểu tại buổi diễn tập

Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm (thứ 4 từ phải sang) trao thưởng cho các đơn vị đạt hạng A đợt diễn tập đợt 1 năm 2021

Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm (thứ 2 từ phải sang) trao thưởng cho các đơn vị đạt hạng B và C đợt diễn tập đợt 1 năm 2021


  • 11/11/2021 11:28
  • Xuân Tiến
  • 10735