Tâm sự về lần đầu tiên tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội

Sinh năm 1999, đây là lần đầu tiên anh Trần Khương Duy (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Anh Trần Khương Duy.

"Đây là lần đầu tiên được thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của công dân. Tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi chính tay mình cầm lá phiếu lựa chọn người xứng đáng đại diện cho nhân dân. Tôi mong muốn những đại biểu trúng cử sẽ hiểu sâu hơn về đời sống của nhân dân, để cùng với nhân dân khắc phục những khó khăn còn tồn tại nhằm xây dựng và phát triển đất nước", anh Trần Khương Duy - Công nhân Công ty Điện lực Quảng Trị chia sẻ.

Tâm sự về những lần tham gia bỏ phiếu bầu Đại biểu Quốc hội, ông Phan Văn Vĩnh - Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị xúc động kể lại: "Cách đây 45 năm, tôi dẫn bà nội, vì bà nội bị mù, đi bỏ phiếu. Đó là lần đầu tiên tôi được tham gia bầu cử sau ngày đất nước thống nhất. Từ đó đến nay, đã nhiều lần tham gia bầu cử, mỗi lần là một cảm xúc khác nhau.

Lần này, trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhưng tôi tin, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của các cấp, các ngành cùng sự tham gia đông đủ của các tầng lớp cử tri, cuộc bỏ phiếu lần này sẽ thành công".

Link gốc

 


  • 22/05/2021 05:03
  • Nguồn: laodong.vn
  • 3754