Samsung ra mắt thiết bị nhà bếp Bespoke mới, tiết kiệm năng lượng tại CES 2023

18/01/2023 - 16:16 (GMT+7)

Vừa qua, tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES năm 2023 (tại Las Vegas, Mỹ), Samsung Electronics đã giới thiệu những dòng sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Bespoke Home. Các thiết bị gia dụng Bespoke mới nhất của Samsung đơn giản hóa trải nghiệm nấu ăn và giúp các hộ gia đình tiết kiệm năng lượng.

Tủ lạnh Bespoke Flex™ Family Hub™+ 4 cửa

Tủ được cải tiến vượt trội mang đến một trung tâm "tất cả trong một" với màn hình lớn 32 inch, độ phân giải FHD không viền, lớn hơn gấp hai lần so với các mẫu trước đây. Ngoài ra, bảng điều khiển mới tận dụng lợi thế của màn hình lớn cho phép người dùng trải nghiệm thuận tiện các dịch vụ SmartThings cũng như giám sát và điều khiển các thiết bị gia dụng tương thích trong nhà.

Tủ được cập nhật phần mềm Family Hub mới. Tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc, dịch vụ Samsung TV Plus cùng với tính năng Google Photos biến chiếc tủ lạnh này thành một khung ảnh kỹ thuật số giúp dễ dàng chia sẻ và hiển thị những tấm hình yêu thích. Nhờ vào kích thước màn hình lớn và tính năng ảnh trong ảnh (PIP) mới của Samsung TV Plus, người dùng có thể vừa nấu nướng và xem các chương trình TV yêu thích, cũng như kiểm tra và theo dõi trạng thái của các thiết bị nhà bếp khác cùng một lúc.

Tủ lạnh Bespoke Flex™ Family Hub™+ 4 cửa sẽ được ra mắt tại thị trường Bắc Mỹ và Hàn Quốc vào nửa đầu năm 2023. Ngoài ra, bản cập nhật phần mềm Family Hub sẽ được tung ra cho tất cả các thị trường kinh doanh dòng tủ lạnh Family Hub™ trong năm 2023.

Tủ lạnh Bespoke Flex™ Family Hub™+ 4 cửa sở hữu màn hình to hơn và khả năng kết nối tốt hơn. Nguồn ảnh: Samsung

Tủ lạnh Bespoke Side-by-Side và tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên 

Tủ lạnh Bespoke Side-by-Side có thiết kế phẳng, tối giản với bảng điều khiển tùy chỉnh ở phía trước được hoàn thiện bởi chất liệu kính và thép không gỉ. Người dùng có thể tuỳ chọn màu sắc yêu thích theo sở thích và hòa hợp với phong cách trang trí của từng căn bếp. Cửa mở tự động (Auto Open Door) dễ dàng sử dụng bằng cách chạm nhẹ. Cửa tự động mở khoảng 25 mm và tự động đóng sau 2 giây trong một số điều kiện nhất định, nếu không có tác động lực thêm từ người dùng.

Ngoài ra, tủ lạnh Bespoke Side-by-Side cũng được trang bị công nghệ bảo quản thực phẩm tươi ngon. Tính năng Beverage Center™ đem đến cho người dùng hai cách uống nước khác nhau, kèm thêm một bình đựng nước AutoFill Water Pitcher. Bình nước này tự động làm đầy nước và pha chế các loại nước theo hương vị tùy ý muốn sau khi người dùng thêm trái cây và thảo mộc yêu thích. Trong khi đó, bộ làm đá tự động kép (Dual Auto Ice Maker) luôn sẵn sàng làm lạnh đồ uống của người dùng với đá viên (Cubed Ice) hoặc đá bào (Ice Bites™).

Giống như tủ lạnh Bespoke Side-by-Side, tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên (Top-Mounted Freezer) có sẵn các màu sắc thời thượng, trendy kết hợp với nội thất căn bếp hiện đại. Bên trong tủ lạnh có ngăn đông mềm (Optimal Fresh Zone+) và bộ lọc kháng khuẩn (Active Fresh Filter) giúp giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn đồng thời loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn.

Sử dụng hai dòng tủ lạnh trên của Samsung giúp người dùng tiết kiệm năng lượng với chế độ năng lượng AI (AI Energy Mode) của SmartThings Energy. Khi được bật, chế độ năng lượng AI sẽ tối ưu hóa tốc độ máy nén và tần suất của chu kỳ xả đá dựa trên thói quen sử dụng của người dùng và môi trường xung quanh, giúp các hộ gia đình tiết kiệm chi phí và giảm lượng khí thải carbon.

Tủ lạnh Bespoke Side-by-Side sẽ có mặt tại Mỹ vào quý đầu tiên của năm 2023. Tủ lạnh Bespoke ngăn đông trên sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Thái Lan vào tháng 3 năm 2023 và sau đó sẽ ra mắt trên toàn cầu.


PV 18/01/2023 - 16:16 (GMT+7)
Share

Nhiệt điện Quảng Ninh chủ động giải pháp bảo đảm vận hành mùa khô

Nhiệt điện Quảng Ninh chủ động giải pháp bảo đảm vận hành mùa khô

Chiều 27/5, đoàn công tác của Bộ Công Thương do ông Bùi Quốc Hùng – Phó Cục trưởng Cục Điện lực, Bộ Công Thương làm trưởng đoàn đã kiểm tra tình hình cung ứng điện mùa khô năm 2026 tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Quảng Ninh. Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Phạm Lê Phú tham gia cùng đoàn công tác.


Hơn 320 đảng viên EVN tham gia Hội nghị cập nhật kiến thức, quy định mới của pháp luật trong các lĩnh vực và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát

Hơn 320 đảng viên EVN tham gia Hội nghị cập nhật kiến thức, quy định mới của pháp luật trong các lĩnh vực và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát

Ngày 27-28/5/2026, Ủy ban Kiểm tra Trung ương tổ chức Hội nghị cập nhật kiến thức, quy định mới của pháp luật trong các lĩnh vực và bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Đảng bộ EVN có 68 điểm cầu với hơn 320 đảng viên tham gia học tập, quán triệt.


Tiêu thụ điện khu vực miền Trung lập đỉnh mới năm 2026, EVNCPC tăng cường các giải pháp đảm bảo cấp điện

Tiêu thụ điện khu vực miền Trung lập đỉnh mới năm 2026, EVNCPC tăng cường các giải pháp đảm bảo cấp điện

Ngày 26/5, hệ thống điện khu vực miền Trung lập đỉnh mới năm 2026 cả về công suất cực đại và sản lượng tiêu thụ. Trước dự báo nhu cầu điện tiếp tục tăng do nắng nóng kéo dài, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chỉ đạo các đơn vị thành viên triển khai đồng bộ giải pháp vận hành, bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sinh hoạt và sản xuất.


EVNSPC: Tăng cường thực hành tiết kiệm điện tại nơi làm việc

EVNSPC: Tăng cường thực hành tiết kiệm điện tại nơi làm việc

Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) tiếp tục quyết liệt triển khai các giải pháp tiết kiệm điện theo Chỉ thị số 09 và Chỉ thị số 10 của Thủ tướng Chính phủ, đặc biệt tập trung công tác điều chỉnh phụ tải (DR), vận động khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản tự tiêu kết hợp hệ thống pin lưu trữ điện và tăng cường thực hành tiết kiệm điện nơi làm việc,…


Công đoàn Điện lực Việt Nam tăng cường chăm lo người lao động trong cao điểm nắng nóng

Công đoàn Điện lực Việt Nam tăng cường chăm lo người lao động trong cao điểm nắng nóng

Trước dự báo thời tiết nắng nóng gay gắt diện rộng trong những ngày cuối tháng 5 và tháng 6/2026, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã có văn bản đề nghị các công đoàn trực thuộc tăng cường các hoạt động chăm lo, bảo vệ sức khỏe người lao động, góp phần đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định.