Quán triệt, triển khai Nghị quyết 02 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương về chuyển đổi số

28/07/2021 - 08:04 (GMT+7)

Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành Kế hoạch số 09-KH/ĐU ngày 19/7/2021 quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/ĐUK năm 2021 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) về “Thực hiện chuyển đổi số tại các doanh nghiệp, đơn vị trong Khối DNTW đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”.

Mục đích để cấp ủy các cấp, chuyên môn, các tổ chức đoàn thể nhận thức đầy đủ, nắm vững các quan điểm chỉ đạo, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được nêu trong Nghị quyết 02 của Đảng ủy Khối gắn với đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết số 03-NQ/ĐU, ngày 11/1/2021 của Đảng ủy Tập đoàn “Về thực hiện chuyển đổi số trong EVN”, từ đó tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chuyển đổi số tại Tập đoàn và đơn vị đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Đảng ủy EVN yêu cầu cấp ủy các cấp lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức đảng, chuyên môn, các tổ chức đoàn thể chủ động xây dựng kế hoạch tuyên truyền, phổ biến về Nghị quyết số 02 của Đảng ủy Khối và Nghị quyết số 03 của Đảng ủy EVN đến cán bộ, đảng viên và người lao động; vận động cán bộ, đảng viên, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia tiến trình chuyển đổi số của Tập đoàn và đơn vị; kịp thời phản ánh những tập thể, cá nhân làm tốt, các mô hình tiêu biểu trong công tác chuyển đổi số để nhân rộng.

Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết 02 đảm bảo nghiêm túc, hiệu quả, tập trung vào những nội dung cơ bản và các giải pháp thực hiện phù hợp với đặc thù của Tập đoàn và đơn vị. 100% các đảng ủy/chi bộ trực thuộc, các tổ chức đoàn thể xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể để lãnh đạo triển khai nhiệm vụ chuyển đổi số.


Xuân Tiến 28/07/2021 - 08:04 (GMT+7)
Share

EVN công bố các quyết định mới về công tác cán bộ

EVN công bố các quyết định mới về công tác cán bộ

Chiều 4/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức công bố, trao các quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng EVN, Trưởng ban Tài chính Kế toán EVN, Phó Trưởng ban Tài chính Kế toán EVN và Phó giám đốc Ban Quản lý dự án Điện 3 kiêm nhiệm Giám đốc Ban Chuẩn bị sản xuất NMTĐ tích năng Bác Ái.


Gia Lai phối hợp EVN đẩy nhanh đầu tư hệ thống điện theo Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII

Gia Lai phối hợp EVN đẩy nhanh đầu tư hệ thống điện theo Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII

Sáng 4/8, UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) nhằm đánh giá tình hình cung ứng điện, triển khai Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII và thống nhất các giải pháp đầu tư phát triển hệ thống điện phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong giai đoạn mới.


EVN cung cấp thông tin phục vụ Fitch Ratings đánh giá xếp hạng tín nhiệm năm 2026

EVN cung cấp thông tin phục vụ Fitch Ratings đánh giá xếp hạng tín nhiệm năm 2026

Ngày 4/8, tại Hà Nội, EVN có buổi làm việc với đoàn công tác của Fitch Ratings - một trong ba tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới - nhằm cập nhật thông tin phục vụ đợt đánh giá xếp hạng tín nhiệm định kỳ năm 2026. Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước chủ trì buổi làm việc.


UBND tỉnh Đắk Lắk và EVN thống nhất nhiều giải pháp phát triển hạ tầng điện theo Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII

UBND tỉnh Đắk Lắk và EVN thống nhất nhiều giải pháp phát triển hạ tầng điện theo Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII

Sáng 5/8, tại Đắk Lắk, UBND tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có buổi làm việc nhằm đánh giá tình hình cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời thống nhất các giải pháp phối hợp triển khai điều chỉnh Quy hoạch điện VIII và phương án phát triển hệ thống điện trên địa bàn trong giai đoạn tới.


Sử dụng ổ cắm kéo dài thế nào để an toàn?

Sử dụng ổ cắm kéo dài thế nào để an toàn?

Không ít người cho rằng ổ cắm kéo dài có càng nhiều lỗ cắm thì càng có khả năng chịu tải lớn. Theo chuyên gia, đây là một trong những hiểu lầm phổ biến có thể dẫn đến quá tải, chập cháy và mất an toàn điện.