Phát hiện nhiều website giả mạo thông tin sai về lịch ngừng, giảm cung cấp điện tại các tỉnh, thành phố phía Bắc

Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, gần đây trên mạng internet liên tục xuất hiện nhiều trang web giả mạo thông tin về lịch ngừng, giảm cung cấp điện tại các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Một số website giả mạo thông tin về lịch ngừng, giảm cung cấp điện có địa chỉ như: https://lichcupdien.orghttps://lichcatdien.com/,...

Đặc biệt, website https://lichcatdien.com/ được mô tả là công cụ tra cứu lịch ngừng, giảm cung cấp điện ở các tỉnh, thành phố Việt Nam, nhưng không có thông tin đơn vị quản lý, giấy phép hoạt động.

 Trang website giả mạo thông tin về lịch ngừng, giảm cung cấp điện tại các tỉnh, thành phố phía Bắc

EVNNPC khẳng định, các địa chỉ trên hoàn toàn không phải của EVNNPC cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Hiện nay, EVNNPC chỉ sở hữu trang website tại địa chỉ: https://npc.com.vn/. Khách hàng có thể tra cứu lịch ngừng, giảm cung cấp điện tại website Trung tâm Chăm sóc khách hàng có địa chỉ: https://cskh.npc.com.vn/

EVNNPC kính đề nghị các khách hàng sử dụng điện khi có yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào của EVNNPC chỉ tra cứu thông tin tại website http://cskh.npc.com.vn; ứng dụng EVNNPC CSKH; nhắn tin theo cú pháp đến tổng đài 8079 hoặc liên hệ tổng đài Trung tâm Chăm sóc khách hàng 19006769 (trực 24/7) để được hỗ trợ. 

Với tinh thần nỗ lực cao nhất để đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng trong bối cảnh thực tế có nhiều khó khăn, EVNNPC cũng như các đơn vị Điện lực tại miền Bắc đã và đang duy trì tăng cường 100% nhân lực, thiết bị và ứng trực 24/24h để sẵn sàng khôi phục nhanh nhất các sự cố về điện. Tuy nhiên trong một số thời điểm có thể không tránh khỏi gián đoạn cung cấp điện do tình trạng sự cố cục bộ xảy ra ở những khu vực lưới điện bị quá tải, Tổng công ty Điện lực miền Bắc rất mong nhận được chia sẻ của quý khách hàng đối với những khó khăn về cung cấp điện ở thời điểm hiện tại.


  • 12/06/2023 02:48
  • PV
  • 5618