Panasonic ra mắt máy bơm nhiệt R32 mới

24/11/2024 - 13:08 (GMT+7)

Panasonic vừa ra mắt máy bơm nhiệt R32 mới, giới thiệu dòng Exterios Z và ClimaPure XZ. Các mẫu máy này cung cấp công suất sưởi ấm từ 10.900 Btu/h đến 28.800 Btu/h, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật.

Hệ thống Exterios Z. Nguồn ảnh: Panasonic

Panasonic (Nhật Bản) đã tung ra hai dòng máy bơm nhiệt mới cho thị trường Canada. Các dòng sản phẩm Exterios Z và ClimaPure XZ không có ống dẫn và sử dụng R32 làm chất làm lạnh.

Đại diện Panasonic cho biết: "R32 là chất làm mát thân thiện với môi trường hơn, duy trì khả năng truyền nhiệt hiệu quả. Chúng tôi đang thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng không khí và hiệu quả năng lượng".

Exterios Z bao gồm 5 mẫu, cung cấp công suất làm mát từ 8.700 Btu/h đến 24.000 Btu/h và công suất sưởi ấm từ 10.900 Btu/h đến 28.800 Btu/h. Đây là dòng máy bơm nhiệt nguồn không khí không ống dẫn đa năng, tiết kiệm năng lượng hơn so với các mẫu trước đây. Để tăng thêm khả năng tiết kiệm năng lượng, sản phẩm này có trí tuệ nhân tạo với công nghệ AI ECO. “Hệ thống thông minh này tự động điều chỉnh cài đặt công suất và nhiệt độ. Ngoài ra, nó còn tối ưu hóa tốc độ quay của máy nén để tiết kiệm năng lượng hơn nữa”, đại diện công ty cho biết thêm.

Dòng ClimaPure XZ sử dụng "công nghệ lọc không khí tiên tiến", cung cấp nhiều gốc hydroxyl hơn gấp 10 lần mỗi giây so với các mẫu trước đó. Những phân tử có khả năng phản ứng cao này trung hòa các chất ô nhiễm, phấn hoa, chất gây dị ứng và mùi hôi, đồng thời dưỡng ẩm cho da và tóc.

ClimaPure XZ cũng có 5 mẫu, tương tự như dòng Exterios Z. Nó cũng có thể được kết nối thông qua ứng dụng Comfort Cloud của Panasonic, cho phép người dùng theo dõi mức tiêu thụ năng lượng và bật chế độ nanoe X để thanh lọc không khí cho ngôi nhà theo nhu cầu.

 


PV (Theo pv-magazine.com) 24/11/2024 - 13:08 (GMT+7)
Share

Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn thăm và làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn thăm và làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Ngày 23/2, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ 2026. Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực lớn của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên EVN thời gian qua, Phó Thủ tướng cũng chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn trong bối cảnh bảo đảm an ninh năng lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội và chuyển dịch năng lượng đang đặt ra nhiều đòi hỏi mới.


Tết đặc biệt giữa đại ngàn Gia Lai: 'Ốc đảo' tối đèn đã bừng sáng

Tết đặc biệt giữa đại ngàn Gia Lai: 'Ốc đảo' tối đèn đã bừng sáng

Nhắc đến Canh Tiến, nhiều người từng gọi nơi đây là 'ốc đảo' giữa rừng phòng hộ và lòng hồ Núi Một.


Dấu ấn trên những công trình điện của EVN năm 2025

Dấu ấn trên những công trình điện của EVN năm 2025

Năm 2025 là năm thứ hai liên tiếp Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) thực hiện vượt kế hoạch công tác đầu tư xây dựng, với giá trị giải ngân đứng đầu trong khối doanh nghiệp Nhà nước. Đây là thành tựu quan trọng để EVN tiếp tục dựng xây những công trình lớn trong giai đoạn 2026 – 2030. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trên một số công trình điện tiêu biểu của EVN trong năm 2025.


EVN khẩn trương triển khai nhiệm vụ công tác ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

EVN khẩn trương triển khai nhiệm vụ công tác ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Sáng 23/02/2026 - ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ, đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Đặng Hoàng An và đồng chí Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn đồng chủ trì cuộc họp giao ban triển khai nhiệm vụ công tác quý I/2026. Cuộc họp được kết nối trực tuyến tới các đơn vị thành viên trong toàn Tập đoàn.


Ngành năng lượng - điện: Nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, làm chủ công nghệ

Ngành năng lượng - điện: Nâng cao tỷ lệ nội địa hóa, làm chủ công nghệ

Trong lĩnh vực năng lượng - điện, đã chú trọng đổi mới công nghệ, thiết bị, đặc biệt làm chủ các công nghệ mới, tiên tiến để phục vụ phát triển nguồn điện, lưới điện...