Panasonic ra mắt dòng sản phẩm điều hòa mới 2024 tiết kiệm điện hiệu quả, kết nối thông minh

29/03/2024 - 14:18 (GMT+7)

Tháng 3/2024, Panasonic đã chính thức ra mắt dòng điều hòa Inverter tiêu chuẩn 1 chiều CU/CS-RU*AKH8 và CU/CS-PU*AKH8 mới tích hợp công nghệ thông minh AI.ECO tiết kiệm điện hiệu quả, nâng cấp công nghệ lọc khí nanoeTM X thế hệ 2 lọc sạch không khí toàn diện, tích hợp tính năng kết nối thông minh chăm sóc môi trường sống khỏe mạnh và tiện nghi.

Cả 2 dòng điều hòa Inverter CU/CS-RU*AKH8 và CU/CS-PU*AKH8 ra mắt năm 2024 của Panasonic đều được tích hợp thêm công nghệ tiết kiệm điện thông minh AI.ECO giúp người dùng “quẳng gánh lo” tiền điện, đặc biệt là những ngày mùa hè nắng nóng cao điểm.

Dòng điều hòa mới của Panasonic sở hữu chế độ ECO tích hợp với cơ chế điều khiển trí tuệ nhân tạo (AI) giúp làm mát căn phòng theo cách “thông minh”. Dựa trên điều kiện khác nhau của mỗi căn phòng như ánh sáng mặt trời, nguồn nhiệt sinh ra từ đèn chiếu sáng, máy tính, các thiết bị điện cũng như thân nhiệt con người… chế độ AI.ECO sẽ tự động nắm bắt và điều chỉnh công suất làm lạnh tối ưu nhất.

Sau khi đã đạt nhiệt độ cài đặt, chế độ AI.ECO sẽ tiếp tục tiết kiệm năng lượng và tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng để duy trì sự thoải mái của người dùng đồng thời tránh lãng phí năng lượng đến mức tối thiểu. 

Panasonic ra mắt dòng điều hòa Inverter mới tích hợp công nghệ thông minh AI.ECO tiết kiệm điện hiệu quả

Tuy là dòng inverter tiêu chuẩn, nhưng điều hòa Panasonic CU/CS-RU*AKH8 còn sở hữu thêm khả năng ức chế virus, vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng nhờ các nanoeTM X được nâng cấp lên thế hệ 2 chứa nhiều gốc OH tự do gấp 20 lần so với nanoeTM thông thường.

NanoeTM X hoạt động theo cơ chế chủ động lan tỏa khắp không gian phòng, tiếp cận và thay đổi cấu trúc của các chất gây mùi, chất gây ô nhiễm bám dính, lơ lửng trong không khí, từ đó ức chế vi khuẩn, virus, nấm mốc để giảm mùi hôi cho căn phòng.

Công nghệ Vệ sinh bên trong dàn lạnh theo nhu cầu (Inside Cleaning) trên điều hòa Panasonic CU/CS-RU*AKH8 không chỉ loại bỏ độ ẩm mà còn phát ra các hạt nanoe™ X, giúp ức chế sự phát triển của nấm mốc, virus và vi khuẩn trong thiết bị, đảm bảo dàn lạnh luôn được giữ khô ráo, sạch sẽ. Nhờ vậy, không gian sống sẽ luôn đảm bảo chất lượng không khí trong lành, sạch sẽ.

Ngoài dòng sản phẩm Inverter tiêu chuẩn CU/CS-RU*AKH8, Panasonic vẫn duy trì các dòng sản phẩm điều hòa Inverter sang trọng CU/CS-VU*UKH8 và Inverter cao cấp như CU/CS-XU*ZKH8 và CU/CS-U*ZKH8. Các sản phẩm này sử dụng công nghệ nanoeTM X thế hệ 3 với hiệu quả ức chế virus, vi khuẩn và khử mùi nhanh gấp 4 lần so với nanoeTM X thế hệ 2, giữ cho không khí trong ngôi nhà luôn thoáng mát và khỏe mạnh.

Tất cả các dòng sản phẩm inverter của Panasonic từ năm 2024 đều được tích hợp chức năng kết nối thông minh qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud. Theo đó, chỉ với một chiếc smartphone, người dùng có thể giám sát và điều khiển thiết bị từ mọi nơi và bất kỳ lúc nào. Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud cũng hỗ trợ người dùng quản lý hóa đơn điện tiêu thụ mỗi tháng.


PV (TH) 29/03/2024 - 14:18 (GMT+7)
Share

Hơn 5.580 đảng viên EVN tham gia Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Hơn 5.580 đảng viên EVN tham gia Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Sáng 29/7, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV. Đảng bộ EVN có 118 điểm cầu với hơn 5.580 đảng viên tham gia.


Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3

Sáng 29/7, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết, Kết luận, Quy định của HNTW 3.


EVN và tỉnh An Giang phối hợp phát triển hạ tầng điện phục vụ APEC 2027

EVN và tỉnh An Giang phối hợp phát triển hạ tầng điện phục vụ APEC 2027

Ngày 27/7, tại tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong đã làm việc với Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải về công tác cung cấp điện, đầu tư xây dựng lưới điện trên địa bàn tỉnh; đồng thời bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ các dự án điện trọng điểm phục vụ Hội nghị Cấp cao APEC 2027.


Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Đổi mới hoạt động công đoàn theo hướng xây dựng mô hình phù hợp cho từng đơn vị

Sau 5 năm triển khai Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ghi nhận nhiều chuyển biến trong phương thức hoạt động, nâng cao vai trò đại diện, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động. Hội nghị sơ kết là dịp nhìn lại những kết quả đạt được, đánh giá những vấn đề đặt ra và xác định các nhiệm vụ, giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới.


Công đoàn Điện lực Việt Nam: Hiệu quả thực tiễn từ sự đổi mới phương thức hoạt động

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Hiệu quả thực tiễn từ sự đổi mới phương thức hoạt động

6 tháng đầu năm 2026 ghi dấu sự đổi mới trong phương thức hoạt động của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN). Công tác chăm lo đoàn viên, người lao động được triển khai theo hướng bám sát điều kiện thực tế, gắn với đối thoại, thi đua, an toàn vệ sinh lao động và chuyển đổi số, góp phần đồng hành cùng người lao động hoàn thành nhiệm vụ bảo đảm cung ứng điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).