PC Sóc Trăng: Hiến máu cứu người, nghĩa cử cao đẹp của “lính áo cam”

09/04/2024 - 21:33 (GMT+7)

Mới đây, tại Hội trường Công ty Điện lực (PC) Sóc Trăng, Công đoàn Cơ sở và Đoàn cơ sở phối hợp Bệnh viện Huyết học Truyền máu Cần Thơ tổ chức Hiến máu tình nguyện năm 2024. Đây là hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân Hiến máu tình nguyện (7/4).

Đợt phát động hiến máu này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Sóc Trăng và các cơ quan, đoàn thể của các đơn vị, người dân trên địa bàn Thành phố Sóc Trăng.

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động cao cả, một nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng. Máu là loại “dược liệu” đặc biệt, tiếp thêm sự sống, niềm tin, hy bọng cho những người bệnh hiểm nghèo.

CBCNV PC Sóc Trăng và nguời dân tham gia hiến máu

Đối với CBCNV PC Sóc Trăng, hiến máu đã trở thành nét đẹp văn hóa. Mỗi giọt máu được hiến tặng không chỉ là niềm hy vọng, là sự sống mới, còn là biểu hiện của lòng nhân ái và trách nhiệm với cộng đồng.

Chương trình hiến máu đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua đó đóng góp được hơn 210 đơn vị máu cho ngân hàng máu của quốc gia.


An Duy 09/04/2024 - 21:33 (GMT+7)
Share

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Ngày 24/4/2026, Cục Điện lực - Bộ Công Thương ban hành văn bản số 1026/ĐL-TTD&HTĐ về việc áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia.


Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Từ ngày 21/4 đến ngày 25/4/2026, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đóng điện thêm 6 công trình lưới điện 110kV trên địa bàn các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Tây Ninh và TP Cần Thơ, nâng tổng số công trình đóng điện từ đầu năm đến nay lên 42 công trình.


Tiết kiệm điện, hàng loạt biển quảng cáo lớn tắt điện sau 22 giờ

Tiết kiệm điện, hàng loạt biển quảng cáo lớn tắt điện sau 22 giờ

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và UBND TP. Hồ Chí Minh, hàng loạt biển quảng cáo màn hình LED lớn, tại trung tâm thành phố đã tắt sau 22 giờ để tiết kiệm điện.


Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Để chuẩn bị cho dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5) năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chỉ đạo các đơn vị triển khai đồng bộ các phương án, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ người dân trên cả nước.


Nghệ An: Nguy cơ tai nạn điện gia tăng dịp hè, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh

Nghệ An: Nguy cơ tai nạn điện gia tăng dịp hè, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh

Bước vào mùa nắng nóng, khi học sinh bắt đầu kỳ nghỉ Hè, nguy cơ tai nạn điện trong dân có xu hướng gia tăng từ những hoạt động quen thuộc như thả diều, câu cá, bắt chim… Trước thực tế đó, Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đang đẩy mạnh các giải pháp tuyên truyền, cảnh báo nhằm nâng cao ý thức người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, trong việc bảo đảm an toàn lưới điện.