PC Khánh Hòa trao giấy chứng nhận “Hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2024”

24/09/2024 - 19:44 (GMT+7)

Mới đây, các Điện lực trực thuộc PC Khánh Hòa (Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa) đã tổ chức trao giấy chứng nhận đợt 1 cho 100 khách hàng tiêu biểu đã đạt các tiêu chí của chương trình “Hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2024” do Công ty phát động.

Điện lực Cam Lâm trao giải tiết kiệm điện cho khách hàng

Cụ thể,  Điện lực Cam Lâm (PC Khánh Hoà) đã tổ chức Lễ tổng kết trao giải “Hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2024” cho 4 khách hàng tiêu biểu trên tổng số hơn 40 ngàn khách hàng sử dụng điện do đơn vị quản lý trên địa bàn huyện. Trước đó, Điện lực Diên Khánh – Khánh Vĩnh  cũng đã tổ chức trao Giấy chứng nhận cho 5 hộ gia đình tiết kiệm điện xuất sắc trên tổng số hơn 60 ngàn khách hàng sử dụng điện trên địa bàn 2 huyện Diên Khánh và huyện miền núi Khánh Vĩnh. Các khách hàng còn lại sẽ được các điện lực trực thuộc trao trong thời gian tới. 

Điện lực Diên Khánh - Khánh Vĩnh trao chứng nhận tiết kiệm điện cho khách hàng

Được biết, nhằm xây dựng hình ảnh hộ gia đình có lối sống xanh, sạch, văn minh, hiện đại thông qua sử dụng điện an toàn, hiệu quả, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, PC Khánh Hòa đã triển khai Chương trình “Hộ gia đình tiết kiệm điện 2024”. Thời gian thực hiện được chia làm 2 đợt, đợt 1 từ 1-4-2024 đến hết ngày 30-6-2024 và đợt 2 từ ngày 1-7-2024 đến hết ngày 30-9-2024. Để chương trình đạt hiệu quả cao, PC Khánh Hòa đã phối hợp với các đơn vị liên quan, truyền thông rộng rãi chương trình “Gia đình tiết kiệm điện 2024” qua ứng dụng App CSKH, Email, Zalo, đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng: website, fanpage, mạng xã hội Facebook Công ty….

Theo số liệu thống kê của Phòng Kinh doanh PC Khánh Hòa, trong 7 tháng năm 2024, toàn tỉnh đã tiết kiệm được 45.966.341 kWh, trong đó, sản lượng điện tiết kiệm của thành phần phụ tải ánh sáng sinh hoạt chiếm 33%.

Link gốc


Theo baokhanhhoa.vn 24/09/2024 - 19:44 (GMT+7)
Share

Tuyên dương kỹ sư điện dũng cảm cứu người đuối nước

Tuyên dương kỹ sư điện dũng cảm cứu người đuối nước

Phát hiện một người đàn ông đuối nước trong tình trạng nguy kịch, một kỹ sư ngành điện đã nhanh chóng lao xuống cứu người và kiên trì sơ cứu gần 20 phút, giành lại sự sống cho nạn nhân.


Tuyên dương kỹ sư điện dũng cảm cứu người đuối nước

Tuyên dương kỹ sư điện dũng cảm cứu người đuối nước

Phát hiện một người đàn ông đuối nước trong tình trạng nguy kịch, một kỹ sư ngành điện đã nhanh chóng lao xuống cứu người và kiên trì sơ cứu gần 20 phút, giành lại sự sống cho nạn nhân.


Đại hội XIV: Niềm tin và quyết tâm hiện thực hóa khát vọng

Đại hội XIV: Niềm tin và quyết tâm hiện thực hóa khát vọng

Đại hội XIV của Đảng - dấu mốc lịch sử đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới – phát triển, phồn thịnh, hạnh phúc, bắt đầu diễn ra từ ngày hôm nay 19/1/2026. Sau chặng đường đã qua, với thế và lực đã đạt được, trong tâm thế và quyết tâm đã rõ, chúng ta hoàn toàn đủ tự tin để hiện thực hóa khát vọng lớn lao đó.



EVN huy động toàn hệ thống, tăng cường đảm bảo điện phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

EVN huy động toàn hệ thống, tăng cường đảm bảo điện phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước, diễn ra từ ngày 19 - 25/1. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã triển khai đồng bộ các phương án, huy động toàn hệ thống để đảm bảo cung cấp điện phục vụ Đại hội với trách nhiệm chính trị và tinh thần quyết tâm cao nhất.