PC Đồng Nai: Tập huấn sử dụng điện an toàn và tiết kiệm cho khách hàng

21/07/2023 - 10:43 (GMT+7)

Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) phối hợp với Hội Điện lực miền Nam tập huấn sử dụng điện an toàn và tiết kiệm cho khách hàng là cán bộ, nhân viên các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể, giáo viên và học sinh các trường THPT trên địa bàn, trong 2 ngày 20.21/7/2023.
Giảng viên cung cấp các kiến thức cơ bản về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm - Ảnh: Đại Dương.

Ông Phạm Viết Ái, Trưởng phòng Kinh doanh PC Đồng Nai cho biết, những năm gần đây, đặc biệt năm 2023 cung ứng điện gặp nhiều khó khăn, do đó sử dụng điện tiết kiệm là giải pháp được đặt lên hàng đầu. Với mong muốn nâng cao nhận thức của cá nhân, tổ chức và cả cộng đồng về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm, PC Đồng Nai đã tổ chức hội nghị tập huấn này.

Tại hội nghị, người sử dụng điện được cung cấp các kiến thức cơ bản về sử dụng điện an toàn và tiết kiệm; nguy cơ tai nạn và cách phòng, tránh tai nạn điện; giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả cho khách hàng sử dụng điện...


Ngọc Tuấn 21/07/2023 - 10:43 (GMT+7)
Share

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Ngày 24/4/2026, Cục Điện lực - Bộ Công Thương ban hành văn bản số 1026/ĐL-TTD&HTĐ về việc áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia.


Tiết kiệm điện, hàng loạt biển quảng cáo lớn tắt điện sau 22 giờ

Tiết kiệm điện, hàng loạt biển quảng cáo lớn tắt điện sau 22 giờ

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và UBND TP. Hồ Chí Minh, hàng loạt biển quảng cáo màn hình LED lớn, tại trung tâm thành phố đã tắt sau 22 giờ để tiết kiệm điện.


Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Để chuẩn bị cho dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5) năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chỉ đạo các đơn vị triển khai đồng bộ các phương án, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ người dân trên cả nước.


Nghệ An: Nguy cơ tai nạn điện gia tăng dịp hè, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh

Nghệ An: Nguy cơ tai nạn điện gia tăng dịp hè, khuyến cáo người dân chủ động phòng tránh

Bước vào mùa nắng nóng, khi học sinh bắt đầu kỳ nghỉ Hè, nguy cơ tai nạn điện trong dân có xu hướng gia tăng từ những hoạt động quen thuộc như thả diều, câu cá, bắt chim… Trước thực tế đó, Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) đang đẩy mạnh các giải pháp tuyên truyền, cảnh báo nhằm nâng cao ý thức người dân, đặc biệt là thanh thiếu niên, trong việc bảo đảm an toàn lưới điện.


Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Từ ngày 21/4 đến ngày 25/4/2026, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đóng điện thêm 6 công trình lưới điện 110kV trên địa bàn các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Tây Ninh và TP Cần Thơ, nâng tổng số công trình đóng điện từ đầu năm đến nay lên 42 công trình.