Nhiệt điện Hải Phòng huy động 69 CBNV làm việc theo chế độ cách ly tập trung

26/02/2021 - 16:39 (GMT+7)

Ứng phó trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Tp Hải Phòng, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (Tổng công ty Phát điện 2) đã bố trí lực lượng gồm các trưởng ca, trưởng kíp, kỹ sư vận hành,…nghỉ tập trung sau giờ làm việc, cách ly với bên ngoài để vừa phòng chống dịch bệnh, vừa triển khai sản xuất kinh doanh.

Trao đổi với evn.com.vn, ông Nguyễn Thường Quang – Tổng Giám đốc Công ty cho biết, khi có sự xuất hiện ca lây nhiễm trong cộng đồng tại huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, công ty đã khẩn trương sàng lọc, kiểm tra sức khỏe và huy động 69 CBNV chủ chốt trong công tác sản xuất vào triển khai chế độ cách ly tập trung từ ngày 3/2/2021. Lực lượng này đảm trách vận hành Nhà máy Nhiệt điện Hải Phòng 1 (600 MW), Hải Phòng 2 (600 MW) theo huy động của Điều độ Quốc gia. 

Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng trao quà động viên CBCNV tại khu nghỉ cách ly. Ảnh: ĐVCC

Ban Lãnh đạo Công ty cũng trực tiếp tới thăm, kiểm tra nơi cách ly tập trung; động viên tinh thần CBNV vượt qua khó khăn, giữ gìn sức khỏe, phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các biện pháp phòng chống dịch cũng được Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tăng cường thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty liên tục cập nhật thông tin tuyên truyền phòng, chống COVID-19 qua bảng điện tử, website, pano,…


PV 26/02/2021 - 16:39 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.