Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Cuốn sách của tác giả Leil Lowndes (NXB Lao động – Xã hội) sẽ cung cấp 92 thủ thuật giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp.

Cuốn sách cung cấp 92 thủ thuật giúp bạn trở thành bậc thầy trong giao tiếp
 

Leil Lowndes là một trong những chuyên gia về nghệ thuật giao tiếp có uy tín trên trường quốc tế. Bà đã được mời nói chuyện tại nhiều thành phố lớn của Mỹ, các công ty thuộc danh sách Fortune 500 và nhiều tập đoàn lớn. Bà từng xuất hiện trên tạp chí New York Time, Chicago Tribune, Times và là tác giả của những cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới.

Từ những trải nghiệm của mình và đúc kết từ những cuốn cẩm nang về nghệ thuật thu phục nhân tâm, bà đã tổng hợp thành 92 thủ thuật trong cuốn sách này.

Phần lớn các thủ thuật hướng đến việc gỡ rối cho đối phương, khéo léo, tinh tế và nhạy cảm... những yếu tố khiến bạn trở thành một người giao tiếp có đẳng cấp và uy lực. Có thể bạn không chi ly trong từng trận đánh nhưng sẽ thắng trong toàn cuộc chiến. Mỗi đường đi nước bước trở thành một nấc trên các thang bậc vươn tới thành công.

Bạn sẽ được dẫn dắt trong thế giới của nghệ thuật giao tiếp với 92 thủ thuật, từ những nấc thang đầu tiên như: Tạo sự cuốn hút không lời; Nghệ thuật bắt chuyện; Cách tạo sự tương đồng; Phát huy sức mạnh của lời khen và tránh nịnh hót lố bịch; Cách dự tiệc như một chính trị gia; Để giao tiếp đầy uy lực... và tránh những điều tối kỵ trong các cuộc chuyện trò.

92 thủ thuật trong Nghệ thuật giao tiếp để thành công không dừng lại ở những lý thuyết chung mà biến thành các thủ thuật trong những tình huống linh hoạt. Cuốn sách trang bị cho bạn kiến thức, kỹ năng và cao hơn là thủ thuật giao tiếp, nhưng bạn chỉ trở thành bậc thầy giao tiếp chừng nào tạo dựng được thói quen vận dụng chúng trong thực tiễn.


  • 19/03/2021 01:47
  • Thảo Nguyên
  • 908