Mua Panasonic - Trúng xe máy

17/07/2023 - 16:55 (GMT+7)

Từ 15/7 – 15/9/2023, Panasonic phối hợp cùng các siêu thị điện máy, cửa hàng điện máy và các đại lý trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi “Mua Panasonic - Chuẩn hãng Nhật - Trúng xe máy” với tổng giải thưởng lên tới gần 1000 chiếc xe máy Honda Wave Alpha.

Chương trình diễn ra từ 15/7 đến 15/9 với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 18,5 tỷ đồng

Đây là chương trình ưu đãi đặc biệt Panasonic dành tặng khách hàng chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Chương trình có cơ cấu giải thưởng lên đến gần 1000 chiếc xe máy Honda Wave Alpha với tổng giá trị lên tới gần 18,5 tỷ đồng. Đây là cơ hội để khách hàng vừa nâng cao sức khỏe với các sản phẩm chất lượng từ Panasonic, vừa thử vận may trúng quà lớn.

Từ ngày 15/7 - 15/9/2023, khách hàng trên toàn quốc khi mua sản phẩm Panasonic trong danh sách khuyến mãi sẽ có quyền lợi tham gia bốc thăm trúng thưởng. Cụ thể, sau khi hoàn tất thanh toán, người mua sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng, tùy thuộc vào nhóm sản phẩm mà số phiếu bốc thăm có thể là 1 hoặc 2 phiếu. Phiếu bốc thăm gồm 2 liên, người mua bỏ một liên 1 vào thùng phiếu tại điểm bán và giữ liên còn lại để đối chiếu nếu trúng thưởng. Các hệ thống siêu thị, cửa hàng và đại lý sẽ tổ chức lễ bốc thăm để tìm ra những khách hàng may mắn và trao thưởng.

Trước thực trạng ô nhiễm không khí, nguồn nước, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe con người ngày càng được quan tâm, Panasonic tiên phong cung cấp các giải pháp sức khỏe toàn diện với 3 bộ giải pháp chính (Giải pháp khí sạch, giải pháp diệt khuẩn, giải pháp chăm sóc sức khỏe) nhằm đồng hành, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người Việt.

 “Mua Panasonic - Chuẩn hãng Nhật - Trúng xe máy” không chỉ là một chương trình ưu đãi với quà tặng giá trị, mà còn mang ý nghĩa như một lời cam kết đồng hành của Panasonic đối với đối tác và người tiêu dùng trên cả nước, hướng tới một hành trình phát triển bền vững lâu dài tại Việt Nam.

 


PV 17/07/2023 - 16:55 (GMT+7)
Share

EVN đảm bảo cung ứng điện 6 tháng đầu năm, chủ động chuẩn bị cho năm 2027

EVN đảm bảo cung ứng điện 6 tháng đầu năm, chủ động chuẩn bị cho năm 2027

Sáng 6/7, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác sản xuất – kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Trong bối cảnh phụ tải điện tiếp tục tăng cao và hệ thống điện ghi nhận nhiều kỷ lục mới về công suất, sản lượng, EVN đã bảo đảm cung ứng điện an toàn, ổn định, đồng thời đặt trọng tâm chuẩn bị các điều kiện để đáp ứng nhu cầu điện của năm 2027.


Lai Châu hoàn thành mục tiêu 100% thôn, bản có điện lưới quốc gia

Lai Châu hoàn thành mục tiêu 100% thôn, bản có điện lưới quốc gia

Ngày 6/7, tại bản Huổi Lính, xã Mường Mô, tỉnh Lai Châu, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức đóng điện Trạm biến áp Huổi Lính, chính thức đưa điện lưới quốc gia đến 67 hộ dân trong bản. Việc hoàn thành cấp điện cho bản Huổi Dạo ghi dấu mốc tỉnh Lai Châu hoàn thành mục tiêu 100% thôn, bản có điện lưới quốc gia.


Bắc Ninh khuyến khích doanh nghiệp đầu tư lắp đặt gần 300MW điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ

Bắc Ninh khuyến khích doanh nghiệp đầu tư lắp đặt gần 300MW điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ

Theo thông báo số 414/TB-UBND của UBND tỉnh Bắc Ninh ngày 27/6/2026 về chỉ tiêu định hướng và khuyến khích doanh nghiệp đầu tư lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ đợt 2 (đến hết năm 2027), tỉnh khuyến khích 200 doanh nghiệp sử dụng điện lớn trên địa bàn ưu tiên triển khai lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ với tổng công suất định hướng thấp nhất là 296,5MW. Các doanh nghiệp được khuyến khích lắp đặt cao hơn công suất định hướng.


Các dự án Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II, III tăng tốc hoàn thiện thủ tục đầu tư

Các dự án Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II, III tăng tốc hoàn thiện thủ tục đầu tư

Cùng với tiến độ triển khai Dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I, các dự án Nhà máy Nhiệt điện LNG Quảng Trạch II và LNG Quảng Trạch III cũng đang được Ban Quản lý dự án Điện 2 (EVNPMB2) phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy nhanh công tác khảo sát, thiết kế và hoàn thiện các thủ tục đầu tư theo kế hoạch.


EVNCPC tổ chức đào tạo ứng dụng công nghệ mới vào công tác truyền thông

EVNCPC tổ chức đào tạo ứng dụng công nghệ mới vào công tác truyền thông

Mới đây, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tổ chức khóa đào tạo “Ứng dụng công nghệ mới vào công tác truyền thông” với sự tham gia của gần 80 học viên là cán bộ phụ trách truyền thông của Tổng công ty và các đơn vị thành viên.