Máy giặt Panasonic thế hệ mới tiết kiệm điện, nước tối đa

Mới đây, Công ty TNHH Panasonic Việt Nam ra mắt bộ đôi máy giặt công nghệ Blue Ag+ và 3Di Inverter, đây là thế hệ máy giặt thông minh, không chỉ giặt sạch mà còn tiết kiệm tối đa điện, nước.

Máy giặt 3Di Inverter Panasonic thế hệ mới giúp tiết kiệm điện, nước tối đa - Ảnh: ĐVCC.

Đại diện Panasonic cho biết, nếu dòng máy giặt mới Blue Ag+ là công nghệ làm sạch vượt trội và có thể diệt vi khuẩn đến 99,99%, thì công nghệ của dòng máy giặt 3Di Inverter Panasonic thế hệ mới sẽ giúp tối ưu hiệu quả tiết kiệm điện và nước.

Động cơ 3Di Inverter thông minh với 4 cảm biến tự động xác định được các yếu tố: khối lượng và chất liệu giặt; nhiệt độ nước; mức nước và chuyển động rung của lồng giặt. Từ các dữ liệu đến các cảm biến này, động cơ 3Di Inverter sẽ tự đưa ra lựa chọn về lượng nước và chuyển động của lồng giặt phù hợp nhất để tiết kiệm điện năng, lượng nước và giữ sự cân bằng cho quần áo bên trong. Nhờ vậy, hiệu suất giặt được cải thiện mà vẫn tiết kiệm.

Theo kết quả thử nghiệm của Panasonic cho thấy: Lượng nước tiêu thụ giảm 41%, tiết kiệm thời gian 40% và năng lượng tiêu thụ tiết kiệm đến 70%. Nhờ đó, quá trình giặt sạch quần áo trở nên dễ dàng, tối ưu hơn.


  • 17/02/2021 09:28
  • Minh Phương
  • 995