Long Tech ký thỏa thuận phân phối 100MW tấm quang điện năng lượng mặt trời

Hợp đồng phân phối 100MW tấm quang điện năng lượng mặt trời giai đoạn 1 năm 2021 được Công ty TNHH Kỹ thuật và Thương mại Long Tech (Long Tech) và Nhà máy sản xuất tấm quang điện năng lượng mặt trời Jinko Solar Holding Co. Ltd., (Jinko Solar) ký kết ngày 15/12 tại Đà Nẵng.

Đại diện 2 bên thực hiện ký kết hợp đồng - Ảnh: ĐVCC.

Theo hợp đồng ký kết, từ ngày 15/1/2021, các dòng sản phẩm Tiger và Tiger Pro 530/535W của Jinko Solar sẽ được Long Tech tiếp thị rộng rãi và phân phối tại Việt Nam.

Với mảng phân phối tấm quang điện năng lượng mặt trời Jinko Solar, Long Tech hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị có trữ lượng hàng sẵn kho lớn nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất cho các đơn vị lắp đặt và đầu tư hệ thống điện mặt trời mái nhà.

Ông Hoàng Minh Long, Giám đốc điều hành Long Tech cho biết: Việc hợp tác với Jinko Solar đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc phát triển, mở rộng thị trường của Long Tech, cung ứng tới tay người tiêu dùng, nhà đầu tư những thiết bị uy tín chất lượng, giảm thiểu rủi ro mua phải hảng giả, hàng kém chất lượng.

Không dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm, Long Tech mang đến các giá trị gia tăng với chi phí 0 đồng trước và sau bán hàng như: Khảo sát, thiết kế, đo kiểm, hiệu chỉnh và tối ưu hiệu suất cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Tính đến hiện tại, Jinko Solar đã cung ứng tấm quang điện năng lượng mặt trời cho thị trường Việt Nam với tổng công suất là 3.3GW trong năm 2020 và hiện đang là công ty dẫn đầu về thị phần trên thế giới trong ngành công nghiệp này.


  • 18/12/2020 09:21
  • Ngọc Tuấn
  • 1153