Lãnh đạo EVN tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Liên bang Nga

Ngày 1/12, tại Hà Nội, đoàn công tác Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Liên bang Nga đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm tiếp và chủ trì buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc có ông Konstantin Mogilevski, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Liên bang Nga.

Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Konstantin Mogilevski cho biết, hiện nay giữa Việt nam và Liên bang Nga có quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện, sự hợp tác giữa hai nước về giáo dục, khoa học và công nghệ ngày càng phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Thứ trưởng cho rằng đó là điều kiện thuận lợi để các tổ chức giáo dục, khoa học công nghệ của hai quốc gia thuận lợi trao đổi với nhau về công nghệ, hợp tác giáo dục, đào tạo nhân sự chất lượng cao trong đó có ngành năng lượng.

Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm (thứ 8 từ phải qua) tiếp đón và làm việc với Thứ trưởng Konstantin Mogilevski, Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Liên Bang Nga  (thứ 7 từ phải qua) cùng đoàn công tác

Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm cảm ơn và bày tỏ sự vui mừng trước những đề nghị hợp tác tích cực, có giá trị thực tiễn rất cao của Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Liên bang Nga đối với các tập đoàn, công ty và doanh nghiệp, trong đó có EVN. Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm kỳ vọng trong tương lai, Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Liên Bang Nga sẽ có nhiều chương trình hợp tác, đào tạo và nâng cao tay nghề, chuyên môn về lĩnh vực công nghệ, khoa học kỹ thuật dành cho lực lượng lao động của EVN.