Không khí lao động những ngày cuối năm 2023

30/12/2023 - 17:04 (GMT+7)

Trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2024 kéo dài 3 ngày, không khí lao động của cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động tỉnh Bắc Kạn lại nhộn nhịp và khẩn trương hơn bao giờ hết.

Cuối năm là thời điểm nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tăng cao do các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị đẩy mạnh lao động, sản xuất; nhiều gia đình sử dụng các thiết bị sưởi ấm do rét đậm, rét hại. Để bảo đảm cung cấp điện ổn định, an toàn cho khách hàng, những ngày này, cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Công ty Điện lực Bắc Kạn lại tăng cường kiểm tra, sữa chữa các thiết bị có sự cố hoặc có nguy cơ mất an toàn đường điện. Bên cạnh đó, Công ty đẩy mạnh tuyên truyền cho người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả.

Công nhân Công ty Điện lực Bắc Kạn kiểm tra thiết bị và dường dây.

Ông Bùi Mạnh Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn cho biết: “Không khí làm việc những ngày cuối năm 2023 của CBCNV Công ty rất khẩn trương. Mọi người đều nỗ lực làm việc với mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ được giao của cá nhân, góp phần hoàn thành nhiệm vụ của đơn vị, của Công ty. Để có được không khí làm việc như vậy, những năm qua Công ty đã tuyên truyền cho CBCNV thực hiện tốt văn hóa doanh nghiệp, văn hóa EVNNPC, tạo môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, gắn bó. Trong những ngày làm việc cuối năm, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cũng như Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị trực thuộc luôn động viên người lao động cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc”.

Tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Bắc Kạn, không khí làm việc rất khẩn trương. Cán bộ, đoàn viên, người lao động tập trung, nỗ lực hết sức để hoàn thành tốt mọi công việc, chỉ tiêu được giao trong năm 2023.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thúy, Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh Bắc Kạn cho biết: “Tháng 12 là thời điểm nước rút cuối cùng quyết định mọi chỉ tiêu kinh doanh trong năm. Vì vậy, Ban Chấp hành Công đoàn thường xuyên phát động các phong trào thi đua, động viên, khen thưởng cán bộ, đoàn viên, người lao động phát huy trí tuệ, sáng tạo, đoàn kết nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch của năm 2023. Đồng thời, công đoàn phối hợp với chuyên môn tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, đoàn viên yên tâm công tác, cống hiến”.

Những ngày cuối năm 2023, lực lượng cán bộ, công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh vẫn đang nỗ lực nhanh chóng hoàn thành những công việc cuối cùng của năm. Hy vọng rằng với tinh thần vượt khó, sức mạnh đoàn kết của cán bộ, đoàn viên, người lao động và sự đồng hành của tổ chức công đoàn, năm 2023 sẽ khép lại với những thành quả tốt đẹp; chào đón năm mới 2024 với nhiều khởi sắc mới./.

Link gốc


Theo Báo Bắc Kạn 30/12/2023 - 17:04 (GMT+7)
Share

Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Tô Lâm: Lĩnh vực năng lượng là một trong các nội dung của Tuyên bố chung Việt Nam – Trung Quốc

Chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Tô Lâm: Lĩnh vực năng lượng là một trong các nội dung của Tuyên bố chung Việt Nam – Trung Quốc

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm theo lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Chủ tịch nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình, ngày 17/4, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc tiếp tục làm sâu sắc quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam - Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược ở mức độ cao hơn trong thời kỳ mới. Website evn.com.vn lược trích các nội dung liên quan đến lĩnh vực năng lượng.


Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với Tập đoàn Mingyang Smart Energy

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An làm việc với Tập đoàn Mingyang Smart Energy

Chiều 17/4, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với ông Joe Zhou - Tổng Giám đốc toàn cầu Tập đoàn Năng lượng thông minh Mingyang (Trung Quốc). Lãnh đạo hai bên đã trao đổi thông tin về tiềm năng hợp tác trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, lưu trữ năng lượng và thiết bị điện.


Lãnh đạo EVNSPC kiểm tra, đôn đốc tiến độ các dự án cấp điện cho đặc khu Phú Quốc và Hội nghị APEC 2027

Lãnh đạo EVNSPC kiểm tra, đôn đốc tiến độ các dự án cấp điện cho đặc khu Phú Quốc và Hội nghị APEC 2027

Trước yêu cầu cấp bách của các dự án đảm bảo cấp điện cho đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và Hội nghị cấp cao APEC 2027, trong các ngày 15-16/4/2026, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) Lê Văn Trang đã trực tiếp đến làm việc và kiểm tra hiện trường thi công các dự án: Trạm biến áp 220kV Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Bắc Phú Quốc, Đường dây 110kV Phú Quốc – Nam Phú Quốc.


EVN làm việc với tỉnh Đồng Nai về công tác đảm bảo điện năm 2026

EVN làm việc với tỉnh Đồng Nai về công tác đảm bảo điện năm 2026

Sáng 17/4, lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) làm việc với Lãnh đạo UBNB tỉnh Đồng Nai về tình hình cung ứng điện 3 tháng đầu năm và kế hoạch năm 2026. Ông Nguyễn Kim Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đồng Nai chủ trì buổi làm việc.


EVNSPC đóng điện, vận hành Trạm biến áp 110kV Lại Sơn (An Giang)

EVNSPC đóng điện, vận hành Trạm biến áp 110kV Lại Sơn (An Giang)

Sau 4 tháng khẩn trương thi công, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đóng điện thành công Trạm biếp áp 110kV Lại Sơn (đặc khu Kiên Hải, tỉnh An Giang) vào sáng 17/4. Công trình có ý nghĩa quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu điện cho sản xuất, sinh hoạt, dịch vụ, du lịch trên đảo Lại Sơn và các đảo lân cận, góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng, giữ vững chủ quyền biển đảo Tổ quốc. Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC Lê Văn Trang trực tiếp chỉ đạo công tác đóng điện.