Hơn 300 CBNV Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất 2021

Sáng 27/3, ông Bùi Hải Thành - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh (EVNHCMC), ông Bùi Trung Kiên - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cùng hơn 300 CBNV đạp xe qua các trục đường chính tại TP Hồ Chí Minh để lan toả và vận động người dân Thành phố cùng hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2021.

 

Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh đạp xe hưởng ứng Giờ trái đất năm 2021 - Ảnh: Chi Lan.

Ông Bùi Hải Thành cho biết: thay đổi thói quen cũng như ý thức của người dân trong việc tiết kiệm năng lượng là công việc lâu dài, thường xuyên. Hơn 10 năm qua, Tổng công ty luôn đặt nhiệm vụ tuyên truyền tiết kiệm điện cho người dân là một trong những nhiệm vụ trọng tâm.

Tổng công ty luôn nỗ lực để có những chương trình, hoạt động phù hợp cho đại bộ phận người dân, tổ chức như: phát triển năng lượng mặt trời trên mái nhà; các chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện kết hợp với các chương trình an sinh xã hội, đảm bảo an toàn - mỹ quan đô thị, phát triển cộng đồng.

Tiếp sau hoạt động đạp xe này, từ 20h30 đến 21h30 ngày 27/3/2021, tất cả các trụ sở làm việc trực thuộc Tổng công ty sẽ thực hiện tắt đèn chiếu sáng sân, vườn, trang trí và thiết bị điện không cần thiết.

Trước đó, Công đoàn Tổng công ty cũng tổ chức phát động toàn thể CNVC – LĐ và gia đình tích cực hưởng ứng, đăng ký tham gia và thực hiện tắt đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết trong mỗi gia đình vào thời gian diễn ra sự kiện tắt đèn.

Ngày 26/3/2021, EVNHCMC đã nhắn tin qua Zalo, App CSKH cho tất cả khách hàng để vận động khách hàng hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất năm 2021.

Thời gian tới, EVNHCMC sẽ triển khai các chương trình tiết kiệm điện giai đoạn 2021-2025: chương trình “Nhà trọ sử dụng năng lượng xanh”; chương trình giải thưởng “Tòa nhà sử dụng năng lượng hiệu quả”; chương trình kiện toàn hệ thống đèn chiếu sáng dân lập…


  • 27/03/2021 01:10
  • Chi Lan
  • 3122