Hỗ trợ 600 phần quà cho người dân Thủ đô có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch

20/08/2021 - 14:00 (GMT+7)

600 phần quà hỗ trợ được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) gửi đến những hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Văn Chương, quận Đống Đa và các phường Đội Cấn, Ngọc Hà, quận Ba Đình trong sáng 20/8.

Thông qua "Gian hàng 0 đồng" và một số địa điểm phát quà, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tặng 600 suất quà là những nhu yếu phẩm thiết yếu, góp phần hỗ trợ người dân khó khăn, người lao động, sinh viên xa quê,… tại các phường này.

Những phần quà hỗ trợ của EVNHANOI được gửi tới những người dân khó khăn trên địa bàn quận Ba Đình - Ảnh: ĐVCC.

Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội - ông Phùng Lê Dũng cho biết, tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội quyết tâm đảm bảo cung ứng điện trong mọi tình huống, đồng thời luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, phát huy đạo lý "tương thân tương ái", hỗ trợ những người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Bà Đỗ Thị Duy Nhiên - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Ba Đình cho biết: "Tôi đánh giá cao sự ủng hộ quý báu của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội. Thay mặt nhân dân trên địa bàn quận, xin cảm ơn tấm lòng nhân ái của tập thể CBCNV tổng công ty. Trong thời gian tới, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Ba Đình mong muốn tiếp tục nhận được những sự ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân để có thể chăm lo, hỗ trợ tốt hơn nữa đời sống cho nhân dân, đặc biệt những hoàn cảnh khó khăn, người lao động mất việc làm, người xa quê hương, quyết tâm cùng cả nước vượt qua đại dịch COVID-19".


Đình Ngà 20/08/2021 - 14:00 (GMT+7)
Share

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên lực lượng thi công tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam thăm hỏi, động viên lực lượng thi công tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch

Ngày 13/3, trong khuôn khổ chương trình làm việc của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (LĐLĐVN) tại Trung tâm Điện lực Quảng Trạch (tỉnh Quảng Trị), ngay sau buổi họp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị, đoàn công tác do Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Nguyễn Anh Tuấn dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên trực tiếp lực lượng đang thi công trên công trường.


Lắp điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc: Chi phí giảm, thời gian hoàn vốn rút ngắn

Lắp điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc: Chi phí giảm, thời gian hoàn vốn rút ngắn

Dù số giờ nắng thấp hơn so với miền Trung và miền Nam, điện mặt trời mái nhà tại miền Bắc đang dần cho thấy hiệu quả rõ rệt, khi chi phí đầu tư giảm và công nghệ cải thiện.


Tự động hóa vận hành lưới điện truyền tải tại Thanh Hóa

Tự động hóa vận hành lưới điện truyền tải tại Thanh Hóa

Việc ứng dụng đồng bộ các giải pháp công nghệ như điều khiển xa, UAV, giám sát nhiệt, dữ liệu số đang từng bước thay đổi phương thức vận hành lưới truyền tải điện tại Thanh Hóa, theo hướng giảm phụ thuộc nhân lực, tăng khả năng giám sát và chủ động phòng ngừa sự cố.


EVN triển khai đồng bộ giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện năm 2026

EVN triển khai đồng bộ giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện năm 2026

Tạo điều kiện tối đa để khách hàng lắp đặt điện mặt trời mái nhà tự sản xuất, tự tiêu thụ, đẩy nhanh tiến độ triển khai lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng (BESS), tận dụng tối đa nguồn nhiên liệu nội địa,... Những giải pháp đồng bộ đã và đang được triển khai để đảm bảo cung ứng điện cho năm 2026, đặc biệt là các tháng cao điểm mùa khô đang đến gần.


EVNCPC tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, sẵn sàng trước mùa khô 2026

EVNCPC tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, sẵn sàng trước mùa khô 2026

Hướng tới sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) tiếp tục tăng cường nhóm giải pháp chuyển đổi số, nâng cao chất lượng cung cấp điện và cải thiện trải nghiệm khách hàng. Đồng thời, Tổng công ty cũng đang triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo điện cho mùa khô năm 2026.