EVNNPT trao tặng 100 máy tính cho các trường học tại Quảng Ngãi

Từ ngày 28-29/12, tại Quảng Ngãi, đoàn công tác của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã tổ chức trao tặng 100 máy vi tính cho 10 trường học có điều kiện vật chất khó khăn và bị ảnh hưởng bởi mưa bão thời gian qua tại tỉnh Quảng Ngãi.

Theo đó, đoàn do ông Nguyễn Tuấn Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT làm trưởng đoàn đã trao tặng 20 máy vi tính để bàn cho Trường Tiểu học Phổ Ninh và Trường THCS Phổ Ninh (phường Phổ Ninh, thị xã Đức Phổ); trao tặng 20 máy tính để bàn cho Trường Tiểu học Bình Mỹ và Trường THCS Bình Mỹ (xã Bình Mỹ, huyện Bình Sơn).

Đoàn do ông Phạm Lê Phú – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT làm trưởng đoàn đã trao tặng 20 máy tính để bàn cho Trường Tiểu học Hành Tín Tây và Trường THCS Hành Tín Tây (xã Hành Tín Tây, huyện Nghĩa Hành); trao tặng 20 máy tính để bàn cho Trường Tiểu học và THCS Trần Văn Trà (xã Tịnh Long, huyện Sơn Tịnh).

Đoàn công tác do ông Vũ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVNNPT làm trưởng đoàn đã trao tặng 10 máy tính cho Trường Tiểu học số 1 An Vĩnh và 10 máy tính cho Trường THCS An Vĩnh (huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi).

Để chia sẻ những thiệt hại của các địa phương trong tỉnh Quảng Ngãi, nhất là các trường học trong đợt mua lũ vừa qua, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia trao tặng 100 máy tính để bàn cho các trường học bị thiệt hại nặng, góp phần chung tay hỗ trợ cho các trường học. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi - ông Trần Phước Hiền cảm ơn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia đã quan tâm hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, nhất là sau đợt bão, lũ vừa qua. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cũng mong muốn trong thời gian tới Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ cho tỉnh, nhất là trong lĩnh vực an sinh xã hội.

Một số hình ảnh trao tặng:

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNNPT - ông Nguyễn Tuấn Tùng (ảnh trái) trao tặng máy tính để bàn hco Trường Tiểu học Bình Mỹ

Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc EVNNPT - ông Phạm Lê Phú (ảnh trái) trao tặng máy tính cho Trường Tiểu học Hành Tín Tây

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVNNPT - ông Vũ Hồng Nguyên (ảnh trái) trao tặng máy tính cho Trường Tiểu học số 1 An Vĩnh


  • 30/12/2020 08:00
  • Đinh Liên
  • 1424