EVNNPT tổ chức thành công hội thao chào mừng 15 năm thành lập

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, kịch tính, với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng (riêng giải đi bộ/chạy online là 20 ngày từ 21/3 đến 9/4), Hội thao công nhân viên chức lao động Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) lần thứ VI năm 2023 đã thành công tốt đẹp và được tổ chức bế mạc ngày 14/4, tại Hà Nội.

Hội thao được tổ chức nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 137 năm ngày Quốc tế lao động (1/5), 48 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và thiết thực lập thành tích kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Tổng công ty (1/7/2008-1/7/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn EVNNPT lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tham dự bế mạc có bà Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, bà Nguyễn Thị Bích Thao - Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công (Công đoàn Điện lực Việt Nam), lãnh đạo EVNNPT cùng sự hiện diện đông đủ của 251 vận động viên đại diện cho gần 7.000 công nhân viên chức lao động thuộc 09 đơn vị và Cơ quan Tổng công ty.

Ban tổ chức trao giải cho các đoàn

Hội thao được tổ chức với 7 môn thi đấu, trong đó có nội dung thi đấu là giải chạy và đi bộ online đã thành công tốt đẹp, 5 môn còn lại (cầu lông, bóng bàn, tennis, cờ vua, cờ tướng) với 251 vận động viên sẽ thi đấu ở 29 nội dung.

Phát biểu tại lễ bế mạc, ông Trịnh Tuấn Sơn - Chủ tịch Công đoàn EVNNPT, Phó Trưởng ban Tổ chức Hội thao cho biết: Sau gần 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, hội thao của đã thành công tốt đẹp. Về với Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, lần thứ VI - trực tiếp tham gia thi đấu có 251 vận động viên. Trong đó có 38 vận động viên nữ đến từ mọi miền của đất nước, không phân biệt tuổi tác, chức vụ cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài.

Các vận động viên không chuyên của EVNNPT đã cống hiến những đường cầu hay những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt, đầy kịch tính. Ban tổ chức đã trang 53 cúp, cờ và 192 bộ huy chương các loại sẽ được trao cho các vận động viên thi đấu tại 5 môn truyền thống: quần vợt, cầu lông, bóng bàn, cờ vua và cờ tướng.

Đoàn Công ty Truyền tải điện 1 giành giải Nhất toàn đoàn hội thi

Ông Trịnh Tuấn Sơn hy vọng rằng, dư âm của hội thao còn vang mãi - nhằm tạo đà, khích lệ cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong toàn tổng công ty quyết tâm phấn đấu - nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 và các năm tiếp theo.

Chủ tịch Công đoàn EVNNPT cũng đề nghị các đồng chí trong ban lãnh đạo tổng công ty và Ban chấp hành Công đoàn các cấp tiếp tục chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, người lao động trong từng đơn vị; tiếp tục duy trì phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển với tinh thần “Cá nhân khỏe - Doanh nghiệp mạnh”.

Kết quả hội thao theo bảng tổng sắp huy chương toàn đoàn:

Giải Nhất: Công ty Truyền tải điện 1 (10 giải nhất, 10 giải nhì và 12 giải ba)

Giải Nhì: Công ty Truyền tải điện 4 (9 giải nhất, 6 giải nhì và 10 giải 3)

Giải Ba: Công ty Truyền tải điện 3 (7 giải nhất, 7 giải nhì và 11 giải ba)

Giải khuyến khích:

+ Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện (7 giải nhất, 3 giải nhì và 4 giải ba)

+ Cơ quan EVNNPT (3 giải nhất, 3 giải nhì và 8 giải ba)

+ Công ty Truyền tải điện 2 (2 giải nhất, 4 giải nhì và 8 giải ba)

+  Ban QLDA các công trình điện miền Bắc (1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba)

+ Ban QLDA các công trình điện miền Nam (1 giải nhất, 1 giải ba)

+ Ban QLDA các công trình điện miền Trung (3 giải nhì, 3 giải ba)

+  Ban QLDA Truyền tải điện (1 giải ba)

 


  • 14/04/2023 06:14
  • Đinh Liên
  • 3471