EVNNPC trao tặng sân chơi trẻ em cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Sáng 10/12, tại Yên Bái, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) phối hợp với Đoàn Thanh niên EVNNPC tổ chức khánh thành và trao tặng “Sân chơi thiếu nhi – Gửi gắm yêu thương” cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Công trình trị giá 80 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động của Tháng Tri ân khách hàng năm 2020 của EVNNPC.

Ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC trao tặng Sân chơi thiếu nhi cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái

Ông Trịnh Quang Minh – Chủ tịch Công đoàn EVNNPC cho biết, bên cạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, EVNNPC luôn quan tâm triển khai các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ cộng đồng. Trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2020, bên cạnh những hoạt động hướng về đồng bào miền Trung, sửa chữa điện cho các hộ nghèo, gia đình chính sách,…, EVNNPC cũng triển khai các hoạt động hướng về các bệnh viện như: Hiến máu nhân đạo trong Tuần lễ hồng EVN; tặng quà cho các bệnh nhân nghèo; xây dựng sân chơi thiếu nhi cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái.

“Chúng tôi hi vọng, sân chơi thiếu nhi này sẽ góp phần nào giúp những trẻ em không may bị bệnh có nơi vui chơi khi phải tới bệnh viện điều trị, hợp tác hơn với các y, bác sĩ trong quá trình điều trị để sớm khỏi bệnh và được về nhà”, ông Trịnh Quang Minh chia sẻ.

Gửi lời cảm ơn sâu sắc đến EVNNPC, bà Trần Thị Thu Hoài – Chủ tịch Công đoàn kiêm Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái cho hay, sân chơi trẻ em là một món quà rất ý nghĩa, giúp các bé tạm thời quên đi những đau đớn do bệnh tật.

Chăm sóc cháu Nguyễn Bảo Trâm (21 tháng tuổi) đang điều trị tại bệnh viện, bà Bùi Thị Bắc (xã Đại Lich, huyện Văn Chấn, Yên Bái) cho biết cháu Trâm bị bệnh giảm tiểu cầu. Đây lần thứ 3 cháu phải nằm viện. Hôm nay được chơi các trò chơi, cháu vui vẻ, đỡ quấy khóc hơn. "Đợt này, gia đình tôi còn được Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng quà. Đây thực sự là món quà ý nghĩa với gia đình bởi cháu vẫn phải điều trị trong bệnh viện dài ngày”, bà Bắc chia sẻ.

Nhân dịp này, EVNNPC cũng ttrao tặng 20 phần quà cho bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.


  • 10/12/2020 01:50
  • Nghi Viên
  • 1190