EVNNPC trao đổi kinh nghiệm về xây dựng văn hóa doanh nghiệp

29/03/2023 - 15:05 (GMT+7)

Chiều 29/3, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội thảo học tập và chia sẻ kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp với chủ đề “Nâng cao nhận thức để cải thiện chất lượng văn hóa làm việc, ứng xử, kinh doanh và xây dựng văn hóa học tập - đổi mới sáng tạo”.

Tham dự hội thảo có ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Các đại biểu tham gia hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC chia sẻ, EVNNPC với bề dày truyền thống văn hóa hóa gần 55 năm xây dựng và phát triển, ngày nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp nhà nước có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, tổng công ty là đơn vị thành viên của EVN với những bản sắc đặc trưng riêng, có tính tiêu biểu cho văn hóa kinh doanh, phục vụ khách hàng trên 27 tỉnh/thành phố phía Bắc.

"Chính văn hóa doanh nghiệp đã góp phần tạo nên những thành tựu to lớn của EVNNPC trong suốt hành trình phát triển; và chính con người EVNNPC qua bao thế hệ đã tạo dựng được giá trị văn hóa quý giá đó. Ngày nay tập thể CBCNV EVNNPC - những con người mang tinh thần tiên phong - trách nhiệm - đổi mới sáng tạo đã và đang không ngừng nỗ lực đưa văn hóa EVNNPC ngày càng lên tầm cao mới", ông Lê Quang Thái cho hay.

Ông Lê Quang Thái - Phó tổng giám đốc EVNNPC khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC

Tại hội thảo, TS Lê Thẩm Dương chia sẻ về những vấn đề liên quan đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp như: Các vấn đề cơ bản cần quan tâm làm tốt để xây dựng môi trường văn hóa làm việc, ứng xử chuyên nghiệp, văn minh, văn hóa kinh doanh Tận tâm - Trách nhiệm; phân tích những thói quen, hành vi thiếu tích cực của nhân viên, những nhận thức không đầy đủ của lãnh đạo doanh nghiệp về xây dựng văn hóa doanh nghiệp có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp, dễ gây xói mòn suy giảm lòng tin của khách hàng; chia sẻ, trao đổi để tạo nhận thức cao cho lãnh đạo, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho đội ngũ quản lý về xây dựng văn hóa học tập - đổi mới -  sáng tạo trong doanh nghiệp; những bài học kinh nghiệm thực tế trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp…

TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ tại hội thảo

Hội thảo đã tạo được sự hứng thú, tương tác giữa các đại biểu và diễn giả, qua đó, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới những cán bộ quản lý, những người làm văn hóa doanh nghiệp, qua đó giúp họ có nhận thức sâu sắc về những vấn đề/yếu tố trong thực tế ảnh hưởng lớn đến khách hàng từ môi trường văn hóa, trong đó đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng.

Hội thảo cũng góp phần nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ quản lý và những người làm văn hóa doanh nghiệp về thực thi văn hóa doanh nghiệp và một số nội dung văn hóa mới; đào tạo bồi dưỡng kiến thức, đổi mới tư duy cho cán bộ quản lý nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của tổng công ty trong thời gian tới.

 


Thùy Lê 29/03/2023 - 15:05 (GMT+7)
Share

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Ngân hàng xuất nhập khẩu Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Ngân hàng xuất nhập khẩu Trung Quốc

Sáng 28/8, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Đặng Hoàng An có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch Ngân hàng xuất nhập khẩu Trung Quốc (China Exim Bank) - ông Trần Hoài Vũ.


Từ mùa thu độc lập đến những dòng điện sáng trên quê hương đất Tổ

Từ mùa thu độc lập đến những dòng điện sáng trên quê hương đất Tổ

Khắc ghi lời Bác, các thế hệ người lao động Công ty Điện lực Phú Thọ đoàn kết, tận tâm giữ dòng điện an toàn, phục vụ đời sống và phát triển kinh tế - xã hội.


EVNNPC đưa BESS vào lưới điện, thêm “van điều tiết” cho phụ tải miền Bắc

EVNNPC đưa BESS vào lưới điện, thêm “van điều tiết” cho phụ tải miền Bắc

Những hệ thống BESS đầu tiên trong kế hoạch triển khai 305 MW/610 MWh tại 47 trạm biến áp 110kV của EVNNPC đã bắt đầu được đưa vào vận hành, bổ sung công cụ mới giúp lưới điện miền Bắc linh hoạt hơn trước sức ép tăng trưởng phụ tải và gia tăng của năng lượng tái tạo.


Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Dịp Quốc khánh 2/9, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật và vui chơi, trong đó có bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm, khánh thành và khởi công các dự án... Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án, bố trí nhân lực, vật tư và phương tiện, sẵn sàng bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy trong suốt kỳ nghỉ lễ.


PC Đắk Lắk gắn biển 5 công trình chào mừng 50 năm thành lập

PC Đắk Lắk gắn biển 5 công trình chào mừng 50 năm thành lập

Ngày 26/8, Công ty Điện lực Đắk Lắk (PC Đắk Lắk) đã hoàn thành gắn biển 5 công trình lưới điện tiêu biểu, thiết thực chào mừng Quốc khánh 2/9 và hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty (28/12/1976 - 28/12/2026).