EVNNPC trao đổi kinh nghiệm về xây dựng văn hóa doanh nghiệp

29/03/2023 - 15:05 (GMT+7)

Chiều 29/3, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội thảo học tập và chia sẻ kinh nghiệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp với chủ đề “Nâng cao nhận thức để cải thiện chất lượng văn hóa làm việc, ứng xử, kinh doanh và xây dựng văn hóa học tập - đổi mới sáng tạo”.

Tham dự hội thảo có ông Nguyễn Đức Thiện – Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Các đại biểu tham gia hội thảo

Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC chia sẻ, EVNNPC với bề dày truyền thống văn hóa hóa gần 55 năm xây dựng và phát triển, ngày nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp nhà nước có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, tổng công ty là đơn vị thành viên của EVN với những bản sắc đặc trưng riêng, có tính tiêu biểu cho văn hóa kinh doanh, phục vụ khách hàng trên 27 tỉnh/thành phố phía Bắc.

"Chính văn hóa doanh nghiệp đã góp phần tạo nên những thành tựu to lớn của EVNNPC trong suốt hành trình phát triển; và chính con người EVNNPC qua bao thế hệ đã tạo dựng được giá trị văn hóa quý giá đó. Ngày nay tập thể CBCNV EVNNPC - những con người mang tinh thần tiên phong - trách nhiệm - đổi mới sáng tạo đã và đang không ngừng nỗ lực đưa văn hóa EVNNPC ngày càng lên tầm cao mới", ông Lê Quang Thái cho hay.

Ông Lê Quang Thái - Phó tổng giám đốc EVNNPC khẳng định tầm quan trọng của việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC

Tại hội thảo, TS Lê Thẩm Dương chia sẻ về những vấn đề liên quan đến xây dựng văn hóa doanh nghiệp như: Các vấn đề cơ bản cần quan tâm làm tốt để xây dựng môi trường văn hóa làm việc, ứng xử chuyên nghiệp, văn minh, văn hóa kinh doanh Tận tâm - Trách nhiệm; phân tích những thói quen, hành vi thiếu tích cực của nhân viên, những nhận thức không đầy đủ của lãnh đạo doanh nghiệp về xây dựng văn hóa doanh nghiệp có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp, dễ gây xói mòn suy giảm lòng tin của khách hàng; chia sẻ, trao đổi để tạo nhận thức cao cho lãnh đạo, truyền cảm hứng mạnh mẽ cho đội ngũ quản lý về xây dựng văn hóa học tập - đổi mới -  sáng tạo trong doanh nghiệp; những bài học kinh nghiệm thực tế trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp…

TS. Lê Thẩm Dương chia sẻ tại hội thảo

Hội thảo đã tạo được sự hứng thú, tương tác giữa các đại biểu và diễn giả, qua đó, truyền cảm hứng mạnh mẽ tới những cán bộ quản lý, những người làm văn hóa doanh nghiệp, qua đó giúp họ có nhận thức sâu sắc về những vấn đề/yếu tố trong thực tế ảnh hưởng lớn đến khách hàng từ môi trường văn hóa, trong đó đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng.

Hội thảo cũng góp phần nâng cao nhận thức cho toàn thể cán bộ quản lý và những người làm văn hóa doanh nghiệp về thực thi văn hóa doanh nghiệp và một số nội dung văn hóa mới; đào tạo bồi dưỡng kiến thức, đổi mới tư duy cho cán bộ quản lý nhằm thúc đẩy tinh thần sáng tạo trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của tổng công ty trong thời gian tới.

 


Thùy Lê 29/03/2023 - 15:05 (GMT+7)
Share

Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam khoá VII họp phiên thứ 4, thảo luận nhiều vấn đề quan trọng

Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam khoá VII họp phiên thứ 4, thảo luận nhiều vấn đề quan trọng

Chiều 27/7, tại TP. Đà Nẵng, Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 4, khoá VII, nhiệm kỳ 2025-2030. Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng chủ trì hội nghị.


Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức chuỗi hoạt động tri ân nhân ngày 27/7

Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tổ chức chuỗi hoạt động tri ân nhân ngày 27/7

Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), trong hai ngày 26 và 27/7, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã triển khai chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh và thân nhân các gia đình chính sách tại các tỉnh Lâm Đồng, Khánh Hòa.


Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Việt Nam khoá VII họp lần thứ ba

Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Việt Nam khoá VII họp lần thứ ba

Hội nghị lần thứ 3 của Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Việt Nam khoá VII diễn ra sáng 28/7, tại TP Đà Nẵng.


Cán bộ công đoàn cần không ngừng đổi mới tư duy, lấy đoàn viên và người lao động làm trung tâm

Cán bộ công đoàn cần không ngừng đổi mới tư duy, lấy đoàn viên và người lao động làm trung tâm

Đây là một số nội dung được trình bày tại Hội nghị tập huấn chuyên đề "Đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động của Chủ tịch Công đoàn cơ sở" do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức tại TP. Đà Nẵng vào sáng 28/7.


Lãnh đạo Bộ Công Thương làm việc với tỉnh Tây Ninh về Quy hoạch điện VIII điều chỉnh

Lãnh đạo Bộ Công Thương làm việc với tỉnh Tây Ninh về Quy hoạch điện VIII điều chỉnh

Ngày 27/7, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hoàng Long cùng đoàn công tác đã làm việc với UBND tỉnh Tây Ninh về tình hình thực hiện các dự án nguồn và lưới điện trong Quy hoạch điện VIII điều chỉnh.