EVNHANOI miễn phí dịch vụ lắp đặt dây dẫn điện sau công tơ cho khách hàng

Từ ngày 14 - 21/12/2020, khi đăng ký mua điện 1 pha sinh hoạt qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia, khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô sẽ được tặng miễn phí dịch vụ lắp đặt dây dẫn điện sau công tơ. Đây là chương trình mới được Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) triển khai thực hiện nhân Tháng Tri ân khách hàng năm 2020.

Chương trình "Miễn phí dịch vụ lắp đặt dây dẫn điện sau công tơ" sẽ được EVNHANOI triển khai trong vòng 1 tuần, từ 14-21/12/2020.

Theo đó, trong vòng 24h kể từ khi đăng ký, nhân viên của Công ty Điện lực trên địa bàn sẽ liên hệ và đến trực tiếp để khảo sát và tiến hành lắp đặt miễn phí. Khách hàng sử dụng điện sẽ không cần chi trả thêm bất kỳ chi phí nào mà sẽ được điện lực bảo đảm chất lượng vật tư, lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật...

Bên cạnh đó, việc triển khai dịch vụ lắp đặt đường dây điện sau công tơ sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ cấp điện, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, mỹ quan đô thị, tăng độ an toàn cho khách hàng sử dụng điện.

Theo ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng giám đốc EVNHANOI, đây là lần đầu tiên chương trình được triển khai tại Hà Nội với mong muốn phát triển dịch vụ khách hàng, nâng cao hiệu quả trong các quy trình chăm sóc khách hàng cũng như đảm bảo mang đến khách hàng nguồn diện an toàn, liên tục. Ngoài ra, trong chương trình này, EVNHANOI cũng muốn đẩy mạnh các dịch vụ điện tử, khuyến khích khách hàng đăng ký các dịch vụ điện trên nền tảng số để tăng độ chính xác, tin cậy, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng sử dụng điện.

Cũng theo đại diện EVNHANOI, triển khai các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng là điểm nhấn trong công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng năm 2020 của EVNHANOI. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành Điện hướng đến quyền và lợi ích khách hàng, EVNHANOI còn tri ân, gửi những lời cảm ơn trân trọng đến tất cả quý khách hàng sử dụng điện trên địa bàn Thủ đô đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng EVNHANOI trong thời gian qua.


  • 13/12/2020 10:51
  • Tiến Hiệp
  • 2194