EVNHANOI: Hơn 400 CBCNV hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ 3

28/12/2017 - 09:53 (GMT+7)

Ngày 28/12, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) phối hợp với Báo Tiền Phong và Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ 3, với sự tham gia của hơn 400 CBCNV. Đây cũng là một trong chuỗi hoạt động của Tháng Tri ân khách hàng năm nay.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Tổng giám đốc EVNHANOI cho biết, hằng năm, Tổng công ty đều tham gia tích cực và đóng góp vào ngân hàng máu của Việt Nam gần 300 đơn vị máu, góp phần phục vụ điều trị bệnh cho người dân.

“Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, không chỉ nỗ lực đảm bảo cung cấp đủ điện cho nền kinh tế và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Thủ đô mà còn thể hiện tấm lòng nhân ái của mỗi CBCNV ngành Điện đối với xã hội, cộng đồng”, ông Dũng chia sẻ.

Anh Trần Tiến Trung – Công nhân Công ty Điện lực Hai Bà Trưng, người đã hiến máu 34 lần cho hay, hiến máu không chỉ góp phần cứu người mà còn tốt cho cơ thể của chính mình. “Tôi rất vui vì việc hiến máu đã nhận được phản hồi tích cực từ những người xung quanh. Trước đây, khi biết tôi thường xuyên hiến máu, mọi người đều nhìn với ánh mắt e dè nhưng bây giờ đã khác, cộng đồng đã hiểu hơn, ủng hộ và tích cực hơn trong phong trào hiến máu tình nguyện”. 

Một số hình ảnh tại Tuần lễ hồng EVN lần thứ 3 của EVNHANOI:

Tính cả lần hiến máu sáng nay, anh Trần Tiến Trung (37 tuổi) đã hiến máu tổng cộng 34 lần

Hiến máu không chỉ giúp ích cho người bệnh mà còn tốt cho sức khỏe của bản thân

Đông đảo CBCNV EVNHANOI tham gia hiến máu nhân đạo


Minh Tâm 28/12/2017 - 09:53 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.