EVNCPC ủng hộ 4,27 tỷ đồng hỗ trợ đồng nghiệp phía Nam bị ảnh hưởng dịch bệnh

31/08/2021 - 16:32 (GMT+7)

Hơn 11.300 cán bộ công nhân viên Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đóng góp được số tiền 4,27 tỷ đồng để ủng hộ đồng nghiệp tại các đơn vị khu vực phía Nam bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.

CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ngãi (thuộc EVNCPC) đóng góp hỗ trợ đồng nghiệp các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng của dịch COVID-19. Ảnh: EVNCPC

Thực hiện Chỉ thị liên tịch ngày 19/8/2021 của EVN và Công đoàn Điện lực Việt Nam, ngày 20/8, Tổng giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC ban hành Thông báo liên tịch kêu gọi CBCNV các đơn vị thành viên đóng góp mỗi người 01 ngày lương để ủng hộ CBCNV của EVN tại khu vực miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Với số tiền huy động được, EVNCPC đã chuyển Công đoàn Điện lực Việt Nam 300 triệu đồng để mua thuốc men, vật tư y tế hỗ trợ người lao động tại những khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Còn lại, EVNCPC gửi ủng hộ Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) với số tiền hơn 2,78 tỷ và ủng hộ Tổng công ty Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (EVNHCMC) hơn 1,19 tỷ đồng.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư và Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Phạm Quốc Khánh đã đại diện gửi thư tới EVNSPC, EVNHCMC bày tỏ sự sẻ chia với khó khăn mà 2 đơn vị này gặp phải do ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19. Số tiền ủng hộ của EVNCPC nhằm động viên, chung tay cùng lãnh đạo và CBCNV EVNSPC, EVNHCMC trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, sớm vượt qua khó khăn, ổn định hoạt động SXKD.


PV 31/08/2021 - 16:32 (GMT+7)
Share

Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai kịp thời hỗ trợ dập đám cháy rừng trồng tại xã Phù Mỹ Tây

Trưa 27/8, trong lúc nghỉ giữa ca tại nhà nghỉ ca Trạm biến áp (TBA) 110kV Phù Mỹ, nhân viên Xí nghiệp Lưới điện cao thế Gia Lai (Công ty Điện lực Gia Lai) nhận được tin báo của người dân về một vụ cháy rừng trồng xảy ra trên địa bàn xã Phù Mỹ Tây. Những người thợ điện đã nhanh chóng đến hiện trường, góp sức cùng chính quyền và người dân địa phương khống chế ngọn lửa.


EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

EVN tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026

Chiều 28/8, tại Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2026), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Hội nghị công tác Văn phòng năm 2026 với sự tham gia của gần 150 cán bộ nhân viên (CBNV) đảm nhiệm công tác văn phòng trong toàn EVN.


Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Công văn số 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản 827-CV/ĐU ngày 26/8/2026, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.


Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nghỉ lễ 2/9: Làm gì để an toàn điện khi vắng nhà?

Nếu có kế hoạch đi du lịch hoặc vắng nhà dài ngày trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, bạn nên kiểm tra các thiết bị điện trong nhà trước khi khởi hành để bảo đảm an toàn và tránh tiêu thụ điện không cần thiết.


Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Ba dự án nguồn điện trọng điểm: Vượt “điểm nghẽn” để giữ tiến độ

Địa chất phức tạp, mùa mưa bão, mặt bằng và nguồn vật liệu là những yếu tố khách quan có thể làm thay đổi điều kiện thi công tại các dự án nguồn điện trọng điểm. Các ban quản lý dự án và nhà thầu đã chủ động điều chỉnh phương án thi công, phân bổ nguồn lực hợp lý, nhằm mục tiêu vừa bảo đảm tiến độ, vừa bảo vệ an toàn công trình và an toàn lao động trên công trường.