EVN và Vingroup trao đổi kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp

02/07/2020 - 14:59 (GMT+7)

Sáng 2/7, tại Hà Nội, ông Nguyễn Xuân Nam - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và đoàn công tác của Tập đoàn có buổi làm việc với Tập đoàn Vingroup về công tác quản trị doanh nghiệp.

Về phía Vingroup, có ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn cùng lãnh đạo các ban chuyên môn của Tập đoàn.

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Xuân Nam (thứ 4 từ trái sang) tặng quà lưu niệm cho Tập đoàn Vingroup

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Vingroup và các ban chuyên môn đã chia sẻ những kinh nghiệm trong xây dựng chiến lược phát triển của Tập đoàn; công tác quản trị doanh nghiệp; quy hoạch cán bộ, đào tạo nguồn nhân lực; quy chế quản lý nội bộ; công tác truyền thông; hoạt động an sinh xã hội…

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Xuân Nam đánh giá cao sự thành công của Vingroup trong mọi lĩnh vực hoạt động, có nhiều đóng góp to lớn vào sự phát triển của Đất nước. Lãnh đạo EVN cũng cảm ơn lãnh đạo Vingroup đã dành thời gian chia sẻ thẳng thắn, trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong quá trình phát triển của Tập đoàn. Qua đó, EVN có thể nghiên cứu, học tập và áp dụng phù hợp vào thực tiễn hoạt động, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng điện.


Nghi Viên 02/07/2020 - 14:59 (GMT+7)
Share

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Cục Điện lực thông tin về thời gian áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Ngày 24/4/2026, Cục Điện lực - Bộ Công Thương ban hành văn bản số 1026/ĐL-TTD&HTĐ về việc áp dụng khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia.


Kích hoạt nguồn lực xã hội trong tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà

Kích hoạt nguồn lực xã hội trong tiết kiệm điện và phát triển điện mặt trời mái nhà

Trong bối cảnh hệ thống điện chịu áp lực đồng thời từ cả phía cung và cầu, Chỉ thị 09/CT-TTg và Chỉ thị 10/CT-TTg đặt ra một cách tiếp cận mới trong quản lý năng lượng. Khi các giải pháp tiết kiệm điện, điều chỉnh phụ tải và phát triển nguồn điện phân tán được triển khai thực chất, những nguồn lực nhỏ lẻ sẽ được “kích hoạt”, trở thành một cấu phần quan trọng của hệ thống điện, qua đó góp phần bảo đảm cung ứng điện ổn định và hướng tới phát triển bền vững.


Khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia

Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 963/QĐ-BCT ngày 22/4/2026 quy định khung giờ cao điểm, thấp điểm và giờ bình thường của hệ thống điện quốc gia. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.


Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Bảo đảm điện dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Để chuẩn bị cho dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Chiến thắng (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5) năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chỉ đạo các đơn vị triển khai đồng bộ các phương án, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ người dân trên cả nước.


Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Đảm bảo điện mùa khô 2026: EVNSPC đóng điện nhiều công trình lưới điện 110kV trước dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5

Từ ngày 21/4 đến ngày 25/4/2026, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã đóng điện thêm 6 công trình lưới điện 110kV trên địa bàn các tỉnh Vĩnh Long, An Giang, Tây Ninh và TP Cần Thơ, nâng tổng số công trình đóng điện từ đầu năm đến nay lên 42 công trình.