EVN có 27 cán bộ công nhân viên nhận Bằng Lao động sáng tạo

23/10/2023 - 14:04 (GMT+7)

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam vừa có Quyết định số 8153/QĐ-TLĐ ngày 20/10/2023 về việc tặng Bằng Lao động sáng tạo cho 27 CBCNV của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Dựa trên các quy định, tiêu chí cụ thể của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, các cấp công đoàn Điện lực Việt Nam đã lựa chọn cá nhân tiêu biểu để đề xuất, xét duyệt một cách khách quan, công bằng. Sau một thời gian gửi hồ sơ xét duyệt, 27 cá nhân của EVN đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng bằng “Lao động sáng tạo” trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Các cá nhân được tặng Bằng Lao động sáng tạo là những công nhân, viên chức, người lao động có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ; có sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất, làm lợi cho đơn vị trong hoạt động chuyên môn.

Cụ thể, Tổng công ty Điện lực miền Bắc có 3 cá nhân; Tổng công ty Điện Thành phố Hà Nội có 7 cá nhân; Tổng công ty Điện lực miền Nam có 5 cá nhân; Tổng công ty Điện lực miền Trung có 7 cá nhân; Tổng công ty phát điện 2 có 4 cá nhân; Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia có 1 cá nhân.

Việc khen thưởng kịp thời sẽ là một trong những động lực để trong thời gian tới, đội ngũ công nhân, viên chức, người lao động trong toàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục quyết tâm thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo với năng suất, chất lượng hiệu quả cao nhất, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị cũng như kế hoạch sản xuất, kinh doanh của tập đoàn.

Được biết, Bằng Lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam được xét tặng hàng năm cho cá nhân là đoàn viên Công đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ của đoàn viên và có đề tài khoa học cấp cơ sở, sáng kiến (gọi tắt là giải pháp) được ứng dụng vào thực tế mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực được cấp có thẩm quyền công nhận và giá trị làm lợi tính theo từng đối tượng cụ thể.

Danh sách 27 CBCNV của EVN được tặng Bằng Lao động sáng tạo:

Chi tiết Quyết định số 5427/QĐ-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại đây.


T.Huyền 23/10/2023 - 14:04 (GMT+7)
Share

EVN và KfW tăng cường hợp tác, thúc đẩy triển khai các dự án năng lượng trọng điểm

EVN và KfW tăng cường hợp tác, thúc đẩy triển khai các dự án năng lượng trọng điểm

Làm việc với Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW) vào ngày 8/4 tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Nguyễn Đình Phước khẳng định mong muốn tiếp tục đẩy mạnh hợp tác, thúc đẩy tiến độ thu xếp vốn cho các dự án nguồn điện và lưới điện quan trọng, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng và phát triển bền vững.


EVN triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo cung cấp điện phục vụ Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội Khóa XVI năm 2026

EVN triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo cung cấp điện phục vụ Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội Khóa XVI năm 2026

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ban hành văn bản số 1900/EVN-KTAT ngày 5/4/2026 yêu cầu các đơn vị thành viên triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, tin cậy trong thời gian diễn ra Kỳ họp thứ Nhất, Quốc hội Khóa XVI năm 2026.


Nắng nóng gay gắt: EVNSPC đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện

Nắng nóng gay gắt: EVNSPC đẩy mạnh tuyên truyền tiết kiệm điện

Tại Hội nghị giao ban Báo chí khu vực phía Nam do Vụ địa phương 3 - Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tổ chức sáng 8/4, ông Bùi Quốc Hoan – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) nhấn mạnh, EVNSPC đẩy mạnh tiết kiệm điện và triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy, đặc biệt trong mùa khô năm nay.


Một số mục tiêu lớn về tiết kiệm năng lượng, chuyển dịch năng lượng và phát triển phương tiện giao thông điện

Một số mục tiêu lớn về tiết kiệm năng lượng, chuyển dịch năng lượng và phát triển phương tiện giao thông điện

Một số mục tiêu cụ thể đến năm 2030 được nêu tại Chỉ thị 09/CT-TTg ngày 19/3/2026 về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm năng lượng, thúc đẩy chuyển dịch năng lượng và phát triển phương tiện giao thông điện.


Thúc đẩy triển khai BESS trên lưới điện

Thúc đẩy triển khai BESS trên lưới điện

Ngày 7/4, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An đã chủ trì cuộc họp rà soát tình hình triển khai hệ thống pin lưu trữ năng lượng (BESS) trên lưới điện.