Dừng hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

07/03/2022 - 17:11 (GMT+7)

Ngày 3/3/2022, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã ban hành văn bản số 114/CĐĐVN-CSPL gửi các Công đoàn trực thuộc về việc dừng hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, Công đoàn Điện lực Việt Nam hướng dẫn các Công đoàn trực thuộc dừng thực hiện Quyết định số 3749/QĐ-TLĐ ngày 15 tháng 12 năm 2021 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Văn bản số 630/CĐĐVN-CSPL ngày 20 tháng 12 năm 2021 của Công đoàn Điện lực Việt Nam về việc chi hỗ trợ cho đoàn viên và người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 kể từ ngày 01 tháng 3 năm 2022. Khi có chính sách mới, Công đoàn Điện lực Việt Nam sẽ hướng dẫn để các đơn vị thực hiện.

Việc tiếp nhận hồ sơ giải quyết chi hỗ trợ cho các đối tượng bị nhiễm COVID-19 trước ngày 1 tháng 3 năm 2022 theo Văn bản số 630/CĐĐVN-CSPL ngày 20 tháng 12 năm 2021 của Công đoàn Điện lực Việt Nam được thực hiện chậm nhất đến ngày 31 tháng 3 năm 2022.

Các công đoàn trực thuộc căn cứ văn bản này để triển khai thực hiện đảm bảo đúng các quy định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; tăng cường công tác thông tin tuyên truyền để các cấp công đoàn và đoàn viên, người lao động nắm rõ chủ trương, chính sách và đồng thuận trong triển khai các chính sách hỗ trợ đoàn viên, người lao động bi ̣ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.


Ngô Hiếu 07/03/2022 - 17:11 (GMT+7)
Share

Gia Lai phối hợp EVN đẩy nhanh đầu tư hệ thống điện theo Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII

Gia Lai phối hợp EVN đẩy nhanh đầu tư hệ thống điện theo Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII

Sáng 4/8, UBND tỉnh Gia Lai làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) nhằm đánh giá tình hình cung ứng điện, triển khai Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII và thống nhất các giải pháp đầu tư phát triển hệ thống điện phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong giai đoạn mới.


UBND tỉnh Đắk Lắk và EVN thống nhất nhiều giải pháp phát triển hạ tầng điện theo Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII

UBND tỉnh Đắk Lắk và EVN thống nhất nhiều giải pháp phát triển hạ tầng điện theo Điều chỉnh Quy hoạch điện VIII

Sáng 5/8, tại Đắk Lắk, UBND tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có buổi làm việc nhằm đánh giá tình hình cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời thống nhất các giải pháp phối hợp triển khai điều chỉnh Quy hoạch điện VIII và phương án phát triển hệ thống điện trên địa bàn trong giai đoạn tới.


EVNNPC khánh thành thao trường đào tạo an toàn điện thực tế ảo đầu tiên trong ngành Điện

EVNNPC khánh thành thao trường đào tạo an toàn điện thực tế ảo đầu tiên trong ngành Điện

Ngày 6/8, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) khánh thành Thao trường An toàn điện và Nhận diện mối nguy, đặt tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (Hà Nội). Đây là mô hình chuyên biệt đầu tiên trong ngành Điện phục vụ đào tạo an toàn cho đội ngũ lao động trực tiếp làm việc với lưới điện và thiết bị điện trên cả môi trường thực và môi trường mô phỏng.


Sử dụng ổ cắm kéo dài thế nào để an toàn?

Sử dụng ổ cắm kéo dài thế nào để an toàn?

Không ít người cho rằng ổ cắm kéo dài có càng nhiều lỗ cắm thì càng có khả năng chịu tải lớn. Theo chuyên gia, đây là một trong những hiểu lầm phổ biến có thể dẫn đến quá tải, chập cháy và mất an toàn điện.


EVNCPC triển khai 21 dự án lưới điện 110kV tại TP Đà Nẵng giai đoạn 2026 - 2030

EVNCPC triển khai 21 dự án lưới điện 110kV tại TP Đà Nẵng giai đoạn 2026 - 2030

Thông tin trên được nêu tại buổi làm việc của Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) với UBND thành phố Đà Nẵng, ngày 6/8, về công tác đầu tư xây dựng, giải phóng mặt bằng các dự án lưới điện 110kV và tình hình cung ứng điện trên địa bàn thành phố.