Động viên người lao động trên công trường đường dây 220kV Kiên Bình – Phú Quốc

27/05/2022 - 14:20 (GMT+7)

Vừa qua, ông Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà, động viên người lao động tại Điện lực Phú Quốc (thuộc Công ty Điện lực Kiên Giang) và lực lượng đang thi công trên công trường đường dây 220kV Kiên Bình - Phú Quốc.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (thứ 3 từ phải sang) cùng đoàn công tác tặng quà cho người lao động trên công trường 220kV Kiên Bình - Phú Quốc. Ảnh: ĐVCC

Thăm, động viên công nhân đang thi công trên công trường xây dựng đường dây 220kV vượt biển đầu tiên của Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của những người lao động thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam cũng như các nhà thầu, đã vượt rất nhiều khó khăn, thách thức về thời tiết và địa hình để triển khai dự án.

Tại Điện lực Phú Quốc, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và đoàn công tác đã trao đổi, lắng nghe và nắm bắt tư tưởng của người lao động, đặc biệt là công nhân lao động trực tiếp. Đồng thời, lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, người lao động; đặc biệt là những vấn đề như trang bị bảo hộ lao động, trang cụ an toàn, phương tiện đi lại, nhà ở, điều kiện làm việc và chế độ cho lao động nữ.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng (thứ 3 từ phải sang) tặng quà cho Điện lực Phú Quốc nhân dịp Tháng Công nhân

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong Tháng Công nhân năm 2022, hướng về cơ sở, thăm hỏi, động viên, lắng nghe - thấu hiểu - chia sẻ với đoàn viên, người lao động.


PV 27/05/2022 - 14:20 (GMT+7)
Share

Hưởng ứng, tham gia Giải thưởng về thông tin đối ngoại và Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Hưởng ứng, tham gia Giải thưởng về thông tin đối ngoại và Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc”

Đảng uỷ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã có công văn số 715-CV/ĐU ngày 22/6/2026 gửi cấp ủy các tổ chức đảng trực thuộc, Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Việt Nam, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Tập đoàn về việc hưởng ứng, tham gia Giải thưởng về thông tin đối ngoại và Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc”.


Sẵn sàng các phương án đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế và đời sống Nhân dân

Sẵn sàng các phương án đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế và đời sống Nhân dân

Sáng ngày 22/6, tại trụ sở Bộ Công Thương, Bộ trưởng Lê Mạnh Hùng đã chủ trì cuộc làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị liên quan nhằm đánh giá toàn diện công tác đảm bảo cung ứng điện trong 6 tháng đầu năm 2026, giải pháp trong thời gian tới trước những khó khăn và thách thức do điều kiện thời tiết diễn biến phức tạp, nhu cầu phụ tải tiếp tục tăng cao.


EVNNPT chủ động các giải pháp bảo đảm vận hành lưới điện truyền tải trong cao điểm nắng nóng 2026

EVNNPT chủ động các giải pháp bảo đảm vận hành lưới điện truyền tải trong cao điểm nắng nóng 2026

Dự báo nắng nóng gay gắt tiếp tục xuất hiện tại nhiều khu vực trong những ngày cuối tháng 6/2026, kéo theo nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Trên cơ sở kinh nghiệm vận hành trong đợt phụ tải lập đỉnh cuối tháng 5 vừa qua, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đang triển khai đồng bộ các giải pháp kỹ thuật, tổ chức vận hành và ứng dụng công nghệ nhằm bảo đảm hệ thống truyền tải điện quốc gia vận hành an toàn, liên tục và tin cậy.


Công văn số 714-CV/ĐU ngày 22/6/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Công văn số 714-CV/ĐU ngày 22/6/2026: Quán triệt và triển khai các văn bản của Đảng

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam tại văn bản số 714-CV/ĐU ngày 22/6/2026, Trung tâm Truyền thông và Thông tin Điện lực đăng tải các văn bản của Đảng, để tuyên truyền sâu rộng trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.


Tiết kiệm điện: Hiệu quả từ sự chung tay của chính quyền, ngành Điện và người dân

Tiết kiệm điện: Hiệu quả từ sự chung tay của chính quyền, ngành Điện và người dân

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, cả nước đang hướng tới mục tiêu tiết kiệm tối thiểu 3% tổng điện năng tiêu thụ toàn quốc trong năm 2026 và tối thiểu 10% trong các tháng cao điểm nắng nóng (từ tháng 4 đến tháng 7). Ghi nhận của evn.com.vn tại TP Hồ Chí Minh cho thấy nhiều kết quả tích cực từ sự đồng hành giữa ngành Điện, chính quyền và người dân.