Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp tổ chức “Xuân ấm áp - Lan tỏa yêu thương”

Ngày 22/1, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái phối hợp với xã Phong Dụ Hạ, huyện Văn Yên; Đoàn thanh niên Công an tỉnh Yên Bái, Đoàn thanh niên Công ty TNHH Hòa Bình tổ chức các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, hướng về cộng đồng, tri ân khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với chủ đề “Xuân ấm áp - Lan tỏa yêu thương”.

Tại Chương trình "Xuân ấm áp - chia sẻ yêu thương”, các đơn vị đã tặng 50 áo ấm và 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó; tổ chức bữa ăn "Tết đoàn viên” cho 200 em học sinh tại trường; tặng 100 hộp cơm giữ nhiệt cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hàng ngày phải tự mang cơm tới trường; tặng 20 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng thùng rác phân loại rác thải cho xã và Trường TH&THCS xã Phong Dụ Hạ. 

Ngoài ra, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái đã lắp 2km đèn năng lượng mặt trời tại thôn Khe Lầu, xã Phong Dụ Hạ trong chương trình "Thắp sáng đường quê”. Trong công trình "Năng lượng mới cho y tế vùng cao”, các đoàn viên thanh niên đã thay thế, sửa chữa hệ thống điện cho Trạm Y tế xã Phong Dụ Hạ.

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái và Đoàn thanh niên Công ty TNHH Hòa Bình tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo trên địa bàn xã Phong Dụ Hạ, huyện Văn Yên

Cùng với đó, hai Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Yên Bái và Công ty TNHH Hòa Bình phối hợp tổ chức "Gian hàng 0 đồng”, tặng các sản phẩm miễn phí bao gồm lương thực, thực phẩm, quần áo... cho trên 200 hộ gia đình nhân dịp Tết Nguyên đán tại xã Phong Dụ Hạ.  Tổng trị giá thực hiện các hoạt động tại Chương trình là trên 150 triệu đồng

Cũng trong chương trình, các em học sinh Trường TH&THCS xã Phong Dụ Hạ đã được tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông và sử dụng điện an toàn, tiết kiệm. 

Chương trình "Xuân ấm áp - Lan tỏa yêu thương” đã gắn các hoạt động Đoàn với công tác chuyên môn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là ở những địa bàn khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích, tiên phong, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ tham gia thực hiện các công trình, phần việc vì cộng đồng.

Link gốc


  • 23/01/2024 10:50
  • Theo báo Yên Bái
  • 2694