Đảng ủy Khối DNTW quán triệt, triển khai một số văn bản của Trung ương về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp

19/11/2019 - 16:00 (GMT+7)

Ngày 19/11 tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW) đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai, hướng dẫn các văn bản về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp của Trung ương và Đảng ủy Khối DNTW.

Đồng chí Y Thanh Hà Niê Kđăm - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương chủ trì Hội nghị.

Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối DNTW, các đồng chí thường trực Đảng ủy các Tập đoàn, Tổng công ty trong khối DNTW.

Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam có đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tập đoàn, cùng lãnh đạo Ban Tổ chức và Nhân sự, Ban Kiểm tra – Thanh tra tham dự.

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Giang - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối DNTW đã quán triệt Chỉ thị 35-CT/TW, Hướng dẫn số 26-HD/BTCTW, Kế hoạch số 81-KH/ĐUK của Trung ương và của Đảng ủy Khối về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp. Đồng thời cũng quán triệt Quy định số 25-QĐ/TW về kiểm soát quyền lực, chống chạy chức, chạy quyền.

Đồng chí Bùi Thanh Bình - Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối DNTW quán triệt, hướng dẫn công tác kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp (Hướng dẫn số 21-HD/BTCTW, Kế hoạch số 84-KH/DUK).

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN Nguyễn Hữu Tuấn phát biểu đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Các đại biểu tham dự đã thảo luận về công tác kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Các đại biểu cũng thảo luận và tham gia ý kiến vào dự thảo Hướng dẫn một số nội dung về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối DNTW lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại Hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN Nguyễn Hữu Tuấn đóng góp ý kiến xây dựng cho các nội dung thảo luận. Trao đổi thông tin về công tác chuẩn bị của Đảng bộ EVN cho Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần III (nhiệm kỳ 2020 – 2025), đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn cho biết hiện nay đã thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội. Đảng bộ Tập đoàn đang hướng dẫn để các đảng bộ/chi bộ trực thuộc tổ chức đại hội theo đúng thời gian của Trung ương quy định. 


Lê Việt 19/11/2019 - 16:00 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.