Công ty Thủy điện Đồng Nai mang Tết Trung thu đến với thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

28/09/2023 - 15:36 (GMT+7)

Vừa qua, Công ty Thủy điện Đồng Nai phối hợp với các đơn vị bạn tổ chức nhiều hoạt động, chương trình vui Tết Trung thu dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Cụ thể, tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, Công ty Thủy điện Đồng Nai phối hợp Chi đoàn Báo Lâm Đồng tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" và trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho Trẻ em khó khăn trên địa bàn xã Lộc Phú.

Chương trình "Trung thu cho em" với sự tham dự của 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc Bảo. Ảnh: ĐVCC

Cùng ngày, trên địa bàn xã Lộc Bảo, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) và Đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức chương trình "Trung thu cho em" với sự tham dự của 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với kinh phí đóng góp là 20 triệu đồng.

Tham gia các chương trình Tết trung thu, các em thiếu nhi không chỉ được hòa mình vào các tiết mục tiểu phẩm trung thu đặc sắc, được phá cổ đêm trăng, xem múa lân mà còn được tham gia các hoạt động giao lưu đố vui, các trò chơi dân gian hấp dẫn.

Chương trình "Trung thu cho em" do Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) và Đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng phối hợp tổ chức. Ảnh: ĐVCC

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty Thủy điện Đồng Nai cũng đến thăm hỏi, tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất trên địa bàn xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng với mỗi suất quà trị giá 750.000 đồng.

Nhân dịp này, Công ty Thủy điện Đồng Nai hỗ trợ 2 triệu đồng cho trường Tiểu học Lộc Sơn 2, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường.

Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng. Ảnh: ĐVCC

Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai Nguyễn Đức Thuận cho biết, đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm. Để đem đến cho mọi trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm năm 2023, Công ty Thủy điện Đồng Nai nói chung và Đoàn Thanh niên công ty nói riêng luôn mong muốn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo Tết Trung thu cho các em.

"Tin rằng, với những sự quan tâm, chăm lo và tình yêu thương của các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể, không chỉ mỗi dịp Trung thu mà bất cứ dịp nào trong năm, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ đều được đón nhận niềm vui, tiếng cười và cuộc sống của các em sẽ có thêm nhiều “gam màu” tươi sáng hơn" - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai nhấn mạnh.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của Công ty Thủy điện Đồng Nai, thể hiện sự chăm lo, quan tâm đến các em có hoàn cảnh khó khăn, qua đó nhằm chia sẻ, tạo động lực giúp các em vượt khó, học tốt.


T.Huyền 28/09/2023 - 15:36 (GMT+7)
Share

Nắng nóng gay gắt, công suất phụ tải điện toàn quốc lại lập kỷ lục mới vào trưa 25/5/2026

Nắng nóng gay gắt, công suất phụ tải điện toàn quốc lại lập kỷ lục mới vào trưa 25/5/2026

Theo thông tin từ Công ty Vận hành Hệ thống điện và Thị trường điện Quốc gia (NSMO), cập nhật đến 17h00 ngày 25/05, công suất phụ tải toàn quốc vào cao điểm chiều (lúc 13h40) đạt 55.196 MW. Công suất tại miền Bắc thiết lập kỷ lục mới ở mức 27.955 MW, tăng 5,8% so với ngày 15/05. Công suất tại miền Trung, Nam lần lượt ghi nhận ở 5.380 MW và 22.109 MW.


EVNCPC ghi dấu ấn với 13 giải thưởng tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 18

EVNCPC ghi dấu ấn với 13 giải thưởng tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 18

Chiều 25/5, tại lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật thành phố Đà Nẵng lần thứ 18, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) và các đơn vị được vinh danh với 13 giải pháp đạt giải, gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 6 giải Khuyến khích.


EVN phối hợp chặt chẽ với NSMO đảm bảo cung ứng điện trong thời điểm nắng nóng cực đoan

EVN phối hợp chặt chẽ với NSMO đảm bảo cung ứng điện trong thời điểm nắng nóng cực đoan

Phụ tải điện toàn quốc đang liên tiếp thiết lập các mức kỷ lục mới trong bối cảnh nắng nóng cực đoan kéo dài, gây áp lực lớn lên công tác vận hành hệ thống điện. Trước tình hình đó, EVN đang triển khai đồng loạt nhiều giải pháp, phối hợp chặt chẽ với NSMO nhằm giữ vững mục tiêu đảm bảo cung ứng điện cho nền kinh tế và đời sống dân sinh trong cao điểm mùa khô năm 2026.


Tiêu thụ điện tại Hà Nội lập kỷ lục mới do nắng nóng cực đoan

Tiêu thụ điện tại Hà Nội lập kỷ lục mới do nắng nóng cực đoan

Ngày 25/5/2026, công suất và sản lượng điện tiêu thụ tại Hà Nội đạt mức cao chưa từng có trong bối cảnh nắng nóng gay gắt kéo dài.


Bộ Công Thương kiểm tra công tác bảo đảm cung ứng điện mùa khô tại Công ty Nhiệt điện Thái Bình

Bộ Công Thương kiểm tra công tác bảo đảm cung ứng điện mùa khô tại Công ty Nhiệt điện Thái Bình

Sáng 26/5, tại Công ty Nhiệt điện Thái Bình (xã Đông Thái Ninh, tỉnh Hưng Yên), đoàn công tác của Bộ Công Thương do ông Bùi Quốc Hùng - Phó Cục trưởng Cục Điện lực làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình cung ứng điện mùa khô năm 2026. Phó Tổng giám đốc EVN Phạm Lê Phú tham gia cùng đoàn công tác.