Công ty Thủy điện Đồng Nai mang Tết Trung thu đến với thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

28/09/2023 - 15:36 (GMT+7)

Vừa qua, Công ty Thủy điện Đồng Nai phối hợp với các đơn vị bạn tổ chức nhiều hoạt động, chương trình vui Tết Trung thu dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Cụ thể, tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, Công ty Thủy điện Đồng Nai phối hợp Chi đoàn Báo Lâm Đồng tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương" và trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho Trẻ em khó khăn trên địa bàn xã Lộc Phú.

Chương trình "Trung thu cho em" với sự tham dự của 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc Bảo. Ảnh: ĐVCC

Cùng ngày, trên địa bàn xã Lộc Bảo, Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) và Đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng tổ chức chương trình "Trung thu cho em" với sự tham dự của 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với kinh phí đóng góp là 20 triệu đồng.

Tham gia các chương trình Tết trung thu, các em thiếu nhi không chỉ được hòa mình vào các tiết mục tiểu phẩm trung thu đặc sắc, được phá cổ đêm trăng, xem múa lân mà còn được tham gia các hoạt động giao lưu đố vui, các trò chơi dân gian hấp dẫn.

Chương trình "Trung thu cho em" do Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) và Đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng phối hợp tổ chức. Ảnh: ĐVCC

Trong khuôn khổ chương trình, Công ty Thủy điện Đồng Nai cũng đến thăm hỏi, tặng quà cho 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất trên địa bàn xã Lộc Bảo, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng với mỗi suất quà trị giá 750.000 đồng.

Nhân dịp này, Công ty Thủy điện Đồng Nai hỗ trợ 2 triệu đồng cho trường Tiểu học Lộc Sơn 2, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng để tổ chức Tết trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường.

Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Lâm Đồng. Ảnh: ĐVCC

Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai Nguyễn Đức Thuận cho biết, đối với trẻ em, Tết Trung thu luôn là ngày hội được mong chờ nhất trong năm. Để đem đến cho mọi trẻ em, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn không khí vui tươi của ngày hội trăng rằm năm 2023, Công ty Thủy điện Đồng Nai nói chung và Đoàn Thanh niên công ty nói riêng luôn mong muốn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo Tết Trung thu cho các em.

"Tin rằng, với những sự quan tâm, chăm lo và tình yêu thương của các doanh nghiệp, tổ chức đoàn thể, không chỉ mỗi dịp Trung thu mà bất cứ dịp nào trong năm, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn sẽ đều được đón nhận niềm vui, tiếng cười và cuộc sống của các em sẽ có thêm nhiều “gam màu” tươi sáng hơn" - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Thủy điện Đồng Nai nhấn mạnh.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường niên của Công ty Thủy điện Đồng Nai, thể hiện sự chăm lo, quan tâm đến các em có hoàn cảnh khó khăn, qua đó nhằm chia sẻ, tạo động lực giúp các em vượt khó, học tốt.


T.Huyền 28/09/2023 - 15:36 (GMT+7)
Share

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Tổng giám đốc EVN Nguyễn Anh Tuấn làm việc với lãnh đạo Tập đoàn KEPCO (Hàn Quốc)

Sáng 22/4, tại Hà Nội, Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Anh Tuấn đã tiếp và làm việc với ông Kim Tae Min - Phó Chủ tịch Tổng công ty Điện lực Hàn Quốc (KEPCO). Định hướng hợp tác trong lĩnh vực công nghệ điện lực, lưu trữ năng lượng, truyền tải điện và phát triển các nguồn điện mới là nội dung chính tại buổi làm việc.


Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Hơn 250 đảng viên EVN tham gia Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng

Sáng 22/4, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện một số văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng được thông qua tại Hội nghị lần thứ hai Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Đảng bộ EVN có 50 điểm cầu với trên 250 đảng viên tham gia học tập, quán triệt.


Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Đảm bảo điện an toàn, liên tục dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026

Chuẩn bị cho dịp Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 01/5 năm 2026, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị chủ động kế hoạch, bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý, tăng cường kỷ luật vận hành, đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy trong mọi tình huống.


Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Trong bối cảnh nhu cầu phụ tải tăng cao ngay từ đầu mùa khô, công tác cung ứng than cho sản xuất điện năm 2026 đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các nhà cung cấp phối hợp chặt chẽ, sẵn sàng cho phương thức huy động ở mức cao.


EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

Chiều 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Công nghiệp nặng Hyosung (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác, tăng cường trao đổi thông tin và thúc đẩy các cơ hội đầu tư trong thời gian tới.