Công ty Điện lực Thanh Hóa tổ chức Hội thi thợ giỏi năm 2023

Không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để kịp thời đáp ứng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh ngày một tốt hơn, ngày 18-19/3, Công ty Điện lực Thanh Hóa (PC Thanh Hóa) đã tổ chức Hội thi thợ giỏi cấp công ty năm 2023.

Hội thi thợ giỏi năm 2023 là dịp để đội ngũ cán bộ, nhân viên và người lao động Công ty Điện lực Thanh Hóa nâng cao kiến thức chuyên môn kỹ thuật và trình độ thực hành nghề nghiệp, xây dựng tác phong công nghiệp và kỷ luật lao động cho đội ngũ lao động trực tiếp tại các đơn vị trong công ty. Đồng thời, tạo điều kiện cho đội ngũ lao động giỏi thể hiện trình độ lý thuyết và thực hành nghề nghiệp của mình, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau.

Đây cùng là dịp để đánh giá chất lượng đội ngũ lao động của công ty, từ đó làm cơ sở cho việc đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng lao động và thúc đẩy phong trào lao động sản xuất chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Thí sinh tham gia phần thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm

Các thí sinh tham gia phần thi thí nghiệm điện

Thí sinh tham gia phần thi thực hành Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp phân phối dưới sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ của Ban tổ chức

Tham gia Hội thi thợ giỏi năm nay có 144 thí sinh đến từ các đơn vị điện lực trực thuộc. Các thí sinh trải qua phần thi lý thuyết bằng hình thức trắc nghiệm và phần thi thực hành áp dụng ở 3 nhóm nghề: Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp phân phối; kinh doanh và kiểm tra giám sát mua bán điện; thí nghiệm điện.

Kết thúc hội thi, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và tính chuyên nghiệp cao, Ban tổ chức đã lựa chọn được những thí sinh và tập thể có thành tích xuất sắc để tôn vinh. Các thí sinh này cũng sẽ được lựa chọn để tham gia hội thi cấp tổng công ty do EVNNPC tổ chức.

Ông Hoàng Thanh Sơn, Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa trao giải nhất cho các thí sinh có thành tích xuất sắc

Năm 2023, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm với chủ đề năm 2023 là “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”. Hội thi thợ giỏi năm 2023 là một trong những chương trình góp phần thực hiện hiệu quả chủ đề của năm thông qua việc nâng cao trình độ, năng suất lao động, đẩy mạnh sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty Điện lực Thanh Hóa.

Link gốc


  • 23/03/2023 05:09
  • Theo baothanhhoa.vn
  • 3269