Công nhân truyền tải điện Quảng Ngãi kịp thời cứu người gặp nạn

Chiều ngày 21/9, trên đường đi làm nhiệm vụ, nhóm công tác của Đội Truyền tải điện Quảng Ngãi (Truyền tải điện Quảng Ngãi thuộc Công ty Truyền tải điện 2) đã phát hiện và kịp thời cứu một người dân bị nạn.

Theo lịch được phân công, nhóm công tác đi thực hiện nhiệm vụ kiểm tra hành lang tuyến đường dây 220kV Dốc Sỏi – Quảng Ngãi. Khi đến gần khoảng cột 47- 48 (thuộc xã Tịnh Bình, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi), nhóm công nhân đã phát hiện một người dân nằm bất động dưới đất. Ngay lập tức, nhóm công tác đã hô hoán người dân xung quanh, đồng thời điện báo công an xã Tịnh Bình cùng phối hợp để đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Tịnh Bình cấp cứu.

Nhờ được cấp cứu kịp thời, nạn nhân qua cơn nguy hiểm và được chuyển viện lên tuyến trên để tiếp tục theo dõi, điều trị. Theo bác sỹ tại trung tâm y tế xã, nếu không được cấp cứu kịp thời, nạn nhân có thể nguy hiểm đến tính mạng. Được biết nạn nhân là người dân của xã Tịnh Bình, đi đốt rẫy bị ngạt khói.

Công nhân Đội Truyền tải điện Quảng Ngãi đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Tịnh Bình cấp cứu.

Việc làm của nhóm công nhân Đội Truyền tải điện Quảng Ngãi đã góp thêm hình ảnh đẹp về người thợ truyền tải điện luôn tận tâm, trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.


  • 21/09/2023 06:41
  • Nguyễn Thị Loan
  • 2635