Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tri ân các thương bệnh binh

20/07/2017 - 10:39 (GMT+7)

Công đoàn Điện lực Việt Nam vừa tổ chức thăm hỏi và động viên các thương binh, bệnh binh tại các trung tâm điều dưỡng ở tỉnh Bắc Ninh và Hà Nam. Đây là một trong chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ.

Đoàn công tác tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

Ông Uông Quang Huy - Trưởng Ban Chính sách Pháp luật, Công đoàn Điện lực Việt Nam và đoàn công tác đã đến thăm hỏi và tặng quà các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại 3 trung tâm: Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh); Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên và Trung tâm Điều dưỡng Thương binh, bệnh binh nặng Kim Bảng (tỉnh Hà Nam). 

Nhân dịp này, Công đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng 20 triệu đồng cho mỗi Trung tâm Điều dưỡng để hỗ trợ chăm sóc các thương, bệnh binh.

Cũng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức tặng quà và thăm hỏi thân nhân các gia đình cán bộ nhân viên thuộc diện chính sách, hiện đang làm việc tại Cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Hiện, Công đoàn các cấp trực thuộc Công đoàn Điện lực Việt Nam đang đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, tri ân các thương bệnh binh; các gia đình chính sách; Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; các trung tâm, tổ chức xã hội chăm sóc thương bệnh binh tại địa phương.


Lương Nguyễn 20/07/2017 - 10:39 (GMT+7)
Share

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Đặng Hoàng An tiếp đoàn Đặc phái viên Thương mại Vương quốc Anh

Ngày 12/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - ông Đặng Hoàng An đã tiếp và làm việc với đoàn Đặc phái viên Thương mại của Vương quốc Anh do ông Matt Western, Đặc phái viên Thương mại, Nghị sĩ Quốc hội Vương quốc Anh làm trưởng đoàn.


Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Tiềm năng phát triển điện mặt trời mái nhà còn rất lớn

Mùa khô 2026 và các năm tiếp theo, nhu cầu điện được dự báo tiếp tục tăng cao, kéo theo áp lực lớn đối với công tác cung ứng và vận hành hệ thống điện. Điện mặt trời mái nhà (ĐMTMN) là một trong những giải pháp hữu hiệu để bổ sung nguồn điện, góp phần giảm áp lực cho hệ thống điện quốc gia. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy loại hình nguồn điện này phát triển mạnh mẽ hơn.


Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Tình nguyện viên EVN tiếp sức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 chính thức diễn ra trong 2 ngày 11-12/6. Các tình nguyện viên “áo cam” đã có mặt tại nhiều điểm thi trên khắp cả nước, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi.


Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Những ‘ngân hàng máu’ của ngành Điện: Trao giọt hồng - Nối dài sự sống

Mỗi cá nhân có thể đến với hiến máu tình nguyện bởi những lý do khác nhau, nhưng điều giữ họ gắn bó bền bỉ suốt nhiều năm vẫn là mong muốn sẻ chia và góp thêm cơ hội sống cho những người đang cần máu để điều trị.


Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Sáng kiến nhỏ, hiệu quả lớn trên lưới truyền tải

Nhóm cán bộ kỹ thuật thuộc Truyền tải điện Khánh Hòa (Công ty Truyền tải điện 3) nghiên cứu, chế tạo thành công tời điện 12-24VDC phục vụ kéo nâng, hạ dụng cụ và vật tư thi công. Thiết bị góp phần giảm sức lao động, nâng cao năng suất và tăng cường an toàn cho công nhân làm việc trên lưới điện truyền tải.