Chùm ảnh: Nhiều hoạt động an sinh xã hội nhân dịp năm học mới 2024-2025

05/09/2024 - 12:52 (GMT+7)

Nhân dịp chào mừng năm học mới 2024-2025, nhiều đơn vị trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trang evn.com.vn tổng hợp một số hình ảnh, thông tin từ đơn vị.

Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Điện Biên đến thăm hỏi, động viên và trao 700 quyển vở viết cho học sinh trường Tiểu học số 2 xã Mường Pồn trước thềm khai giảng năm học mới. Trước đó, trận lũ quét tháng 7 đã khiến cơ sở vật chất 5 trường học của xã bị hư hỏng nghiêm trọng. Trong số 1.667 em đang theo học tại 5 trường ở xã Mường Pồn thì có 400 học sinh có gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ quét; rất nhiều gia đình bị lũ cuốn trôi nhà ở, hiện đang phải đi ở nhờ.

Cũng trong ngày 5/9, Chi đoàn Điện lực thành phố Bắc Kạn phối hợp với Chi đoàn An ninh, Chi đoàn Kinh tế ma tuý Công an TP Bắc Kạn tặng 10 suất quà trị giá 500 nghìn đồng/suất cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai nhân ngày khai giảng.

Hòa chung không khí khai giảng rộn ràng trên cả nước, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Trung trao tặng 6 suất học bổng (trị giá 500.000đ/suất) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Lễ khai giảng của Trường Trung học cơ sở Tây Sơn (phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).

Công ty Điện lực Bạc Liêu vừa thăm và trao tặng 14 chiếc xe đạp và 1.000 quyển tập (tổng giá trị quà tặng ~29 triệu đồng) cho học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trên địa bàn nhân dịp khai giảng năm học mới năm 2024-2025.

PC Khánh Hòa cùng Văn phòng UBND tỉnh và các đơn vị đỡ đầu đến thăm và trao 215 bộ đồng phục học sinh, 03 tivi, 01 bộ máy tính, 01 máy in, 70 bàn nhựa, 160 ghế nhựa, 2490 quyển vở, 249 bảng viết, với tổng trị giá 150 triệu đồng cho các trường học của xã miền núi Sơn Trung, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hoà. Được biết, Sơn Trung là một trong hai xã nghèo nhất của huyện miền núi Khánh Sơn. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của đơn vị.

 


Vũ Mai (tổng hợp) 05/09/2024 - 12:52 (GMT+7)
Share

Tuyên dương kỹ sư điện dũng cảm cứu người đuối nước

Tuyên dương kỹ sư điện dũng cảm cứu người đuối nước

Phát hiện một người đàn ông đuối nước trong tình trạng nguy kịch, một kỹ sư ngành điện đã nhanh chóng lao xuống cứu người và kiên trì sơ cứu gần 20 phút, giành lại sự sống cho nạn nhân.


Tuyên dương kỹ sư điện dũng cảm cứu người đuối nước

Tuyên dương kỹ sư điện dũng cảm cứu người đuối nước

Phát hiện một người đàn ông đuối nước trong tình trạng nguy kịch, một kỹ sư ngành điện đã nhanh chóng lao xuống cứu người và kiên trì sơ cứu gần 20 phút, giành lại sự sống cho nạn nhân.


Đại hội XIV: Niềm tin và quyết tâm hiện thực hóa khát vọng

Đại hội XIV: Niềm tin và quyết tâm hiện thực hóa khát vọng

Đại hội XIV của Đảng - dấu mốc lịch sử đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới – phát triển, phồn thịnh, hạnh phúc, bắt đầu diễn ra từ ngày hôm nay 19/1/2026. Sau chặng đường đã qua, với thế và lực đã đạt được, trong tâm thế và quyết tâm đã rõ, chúng ta hoàn toàn đủ tự tin để hiện thực hóa khát vọng lớn lao đó.


EVN chủ động đảm bảo điện cho đợt 1 lấy nước gieo cấy vụ Đông Xuân 2025 – 2026

EVN chủ động đảm bảo điện cho đợt 1 lấy nước gieo cấy vụ Đông Xuân 2025 – 2026

Kết thúc đợt 1 lấy nước phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân 2025 – 2026 tại khu vực Trung du và Đồng bằng Bắc Bộ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã chủ động bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục cho các trạm bơm, đồng thời phối hợp với Công ty Vận hành hệ thống điện và Thị trường điện Quốc gia (NSMO) điều độ vận hành các nhà máy thủy điện, góp phần phục vụ sản xuất nông nghiệp.