Chùm ảnh: Đêm trắng ở Kỳ Anh

21/09/2017 - 17:00 (GMT+7)

Trong nỗ lực khôi phục điện đến những hộ dân cuối cùng bị ảnh hưởng do bão số 10 tại tỉnh Hà Tĩnh, hằng trăm cán bộ, công nhân đã thi công không kể ngày đêm để đẩy nhanh tiến độ cấp điện. Chùm ảnh của evn.com.vn thực hiện tại xã Kỳ Hưng, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh lúc 23h đêm 20/9.

Thợ điện vẫn cheo leo trên đỉnh cột dù đã quá nửa đêm. Bão số 10 đã làm khoảng 550 cột trung thế, hơn 1.000 cột hạ thế bị nghiêng, gẫy, đổ tại thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh

Để hỗ trợ Điện lực Kỳ Anh (quản lý vận hành tại thị xã Kỳ Anh và huyện Kỳ Anh), Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã huy động hơn 600 người từ các điện lực trực thuộc, 22 nhà thầu thi công,...

Một ổ bánh mỳ là bữa ăn khuya nhanh gọn, vừa tranh thủ nghỉ ngơi, rồi lại bắt tay vào công việc

Sát cánh cùng thợ điện trên công trường, các phóng viên cũng không quản ngại đêm hôm để cập nhật thông tin kịp thời đến người dân về công tác khắc phục sự cố sau bão

Cập nhật đến thời điểm này, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã cấp điện cho khoảng 90% số khách hàng bị ảnh hưởng do bão số 10 và đang quyết tâm hoàn thành cấp điện cho các hộ dân còn lại trong thời gian sớm nhất

 


Danh Ánh - Xuân Tiến (thực hiện) 21/09/2017 - 17:00 (GMT+7)
Share

EVNGENCO2: Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc Tổng công ty

EVNGENCO2: Công bố quyết định bổ nhiệm 2 Phó Tổng giám đốc Tổng công ty

Ngày 21/4, tại thành phố Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) tổ chức Lễ công bố các quyết định của Hội đồng quản trị về công tác cán bộ, bổ nhiệm các chức danh Phó Tổng giám đốc Tổng công ty.


EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

EVN ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Hyosung (Hàn Quốc)

Chiều 22/4, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Công nghiệp nặng Hyosung (Hàn Quốc) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU), nhằm thiết lập khuôn khổ hợp tác, tăng cường trao đổi thông tin và thúc đẩy các cơ hội đầu tư trong thời gian tới.


Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Cung ứng than cho sản xuất điện 2026: Sẵn sàng cho phương án huy động ở mức cao

Trong bối cảnh nhu cầu phụ tải tăng cao ngay từ đầu mùa khô, công tác cung ứng than cho sản xuất điện năm 2026 đang được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các nhà cung cấp phối hợp chặt chẽ, sẵn sàng cho phương thức huy động ở mức cao.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước làm việc với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Đình Phước làm việc với Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB)

Ngày 23/4, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Nguyễn Đình Phước đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Đầu tư Cơ sở hạ tầng châu Á (AIIB).


Đoàn công tác Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) làm việc với EVN

Đoàn công tác Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) làm việc với EVN

Ngày 23/4, tại Hà Nội, đoàn công tác của Cơ quan Năng lượng nguyên tử Quốc tế (IAEA) có buổi làm việc với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về hợp tác trong lĩnh vực điện hạt nhân.