Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành tiếp đoàn công tác các doanh nghiệp New Zealand

Ngày 14/11, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) – ông Dương Quang Thành tiếp và trao đổi với đoàn công tác các doanh nghiệp New Zealand về công nghệ và đổi mới sáng tạo.

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành tiếp đoàn công tác các doanh nghiệp New Zealand.

Tham dự buổi làm việc có bà Catherine Jones - Giám đốc điều hành công ty Creative HQ, ông Allan Sampson – Tổng giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương công ty Gentrack; ông Jourdan Templeton - Giám đốc công nghệ công ty Aware Group; ông Lê Duy Đức – Trưởng phòng Phát triển Thương mại, Lãnh sự quán New Zealand.

Tại buổi làm việc, bà Catherine Jones - Giám đốc điều hành công ty Creative HQ đại diện đoàn công tác bày tỏ mong muốn phát triển quan hệ hợp tác giữa EVN và các doanh nghiệp New Zealand về lĩnh vực công nghệ và đổi mới sáng tạo. Đồng thời khẳng định, các doanh nghiệp New Zealand đã có nhiều kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong lĩnh vực năng lượng trên thế giới.

Tiếp đón đoàn công tác, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp New Zealand đã quan tâm đến lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam, đặc biệt là quá trình chuyển đổi số của EVN. Lãnh đạo EVN cũng cho biết, EVN đã và đang đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số; đồng thời không ngừng học hỏi kinh nghiệm, tiếp nhận công nghệ từ các quốc gia và doanh nghiệp lớn trên thế giới. Trong thời gian tới, EVN sẽ tiếp tục nghiên cứu hợp tác, trao đổi với các đối tác quốc tế về lĩnh vực năng lượng, công nghệ, chuyển đổi số và đặc biệt là đào tạo nguồn nhân lực với quy mô lớn. 


  • 14/11/2022 04:11
  • H.Linh
  • 4896