Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành làm việc với Tổng công ty Điện lực miền Nam

21/11/2022 - 21:49 (GMT+7)

Ngày 21/11 tại TP. Hồ Chí Minh, ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã làm việc với Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) về tình hình thực hiện nhiệm vụ 10 tháng đầu năm 2022 và kế hoạch những tháng cuối năm 2022.

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành chủ trì cuộc họp với EVNSPC về tình hình sản xuất kinh doanh.

Theo báo cáo của EVNSPC, trong 10 tháng đầu năm 2022, sản lượng điện thương phẩm đạt hơn 69,6 tỷ kWh, tăng 10,98% so với cùng kỳ năm 2021; tổn thất điện năng thực hiện 3,07%. Tổng công ty cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu được giao về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Một số kết quả khác của EVNSPC tính đến hết tháng 10 như: triển khai thi công 443/443 công trình với tổng giá trị 720 tỷ đồng; khởi công 27 công trình lưới điện 110kV (trong đó có 12 danh mục công trình trong kế hoạch khởi công được giao và 15 công trình ngoài kế hoạch); hoàn thành đóng điện 29 công trình lưới điện 110kV (trong đó có 20 danh mục công trình trong kế hoạch đóng điện được giao và 8 công trình ngoài kế hoạch).

EVNSPC cũng báo cáo lãnh đạo EVN về những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải, đồng thời đề xuất các giải pháp khắc phục để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong những tháng cuối năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo buổi làm việc, ông Dương Quang Thành ghi nhận những nỗ lực của EVNSPC trong công tác đảm bảo cung ứng điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của 21 tỉnh, thành phố phía Nam. 

Lãnh đạo EVN đề nghị EVNSPC tiếp tục thực hiện tiết kiệm, tối ưu hóa chi phí trong công tác sản xuất, kinh doanh; đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ vào các lĩnh vực hoạt động; thực hiện các chỉ tiêu tổn thất điện năng theo đúng kế hoạch… Đồng thời chỉ đạo các ban chuyên môn EVN hỗ trợ EVNSPC tháo gỡ những khó khăn đang gặp phải, đảm bảo hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch được EVN giao trong năm 2022.


H.Linh 21/11/2022 - 21:49 (GMT+7)
Share

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

EVNSPC nỗ lực đảm bảo điện cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

Lễ Quốc khánh 02/9 sẽ được nghỉ 05 ngày liên tục, từ 29/8 đến hết ngày 02/9/2026. Nhằm phục vụ tốt các hoạt động vui chơi, giải trí và các sự kiện chính trị, văn hóa,…diễn ra được trọn vẹn, an toàn, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã xây dựng và triển khai phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trên địa bàn 8 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.


PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

PTC2 đẩy mạnh ứng dụng công nghệ trong quản lý vận hành lưới điện

Làm việc với Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) ngày 26/8, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Nguyễn Quang Trung yêu cầu đơn vị tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển đổi số, nâng cao năng suất lao động và bảo đảm vận hành an toàn lưới điện truyền tải.


Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Đặt ngưỡng cảnh báo điện năng trên ứng dụng EVN CSKH có lợi gì?

Nếu mức tiêu thụ điện vượt ngưỡng đã đặt, người dùng sẽ nhận được cảnh báo để chủ động kiểm tra và điều chỉnh cách sử dụng điện nếu cần.


Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Quốc khánh 2/9: Tổng công ty Điện lực TP.HCM sẵn sàng cấp điện an toàn, ổn định

Dịp Quốc khánh 2/9, TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động chính trị, văn hóa, nghệ thuật và vui chơi, trong đó có bắn pháo hoa tại nhiều địa điểm, khánh thành và khởi công các dự án... Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án, bố trí nhân lực, vật tư và phương tiện, sẵn sàng bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, tin cậy trong suốt kỳ nghỉ lễ.


Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An tiếp và làm việc với lãnh đạo Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc

Chủ tịch HĐTV EVN Đặng Hoàng An vừa có buổi tiếp và làm việc với Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Khoa học và Công nghệ Hoa điện Trung Quốc (CHEC) - ông Tất Thi Phương, vào ngày 26/8 tại Hà Nội.