CPMB ủng hộ 122 triệu đồng phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Đà Nẵng

Cán bộ công nhân viên Ban QLDA các công trình điện miền Trung (CPMB) thuộc Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia vừa quyên góp mỗi người 2 ngày lương, tương đương số tiền 122 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, Ban QLDA các công trình điện miền Trung đã trao tặng cho Sở Y tế Đà Nẵng 100 triệu đồng để Sở Y tế phân bổ cho các bệnh viện. Trong đó, Bệnh viện Đà Nẵng 30 triệu đồng; Bệnh viện C Đà Nẵng 20 triệu đồng; Bệnh viện Phổi Đà Nẵng 20 triệu đồng; Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng 10 triệu đồng; Bệnh viện 199 - Bộ Công an 10 triệu đồng và Bệnh viện Chỉnh hình – Phục hồi chức năng Đà Nẵng (10 triệu đồng).

Bà Ngô Thị Kim Yến – Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng (áo đen) tiếp nhận số tiền ủng hộ của CPMB

Cùng với đó, CPMB ủng hộ 22 triệu đồng cho Phòng Văn hóa Thông tin quận Hải Châu - nơi đóng chân trụ sở CPMB - để phục vụ công tác tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Ông Nguyễn Đức Tuyển – Giám đốc Ban QLDA các công trình điện miền Trung cho biết: Áp lực lớn nhất đang đặt lên đôi vai của những người ở tuyến đầu chống dịch là đội ngũ các y bác sĩ thuộc các bệnh viện của TP Đà Nẵng. Với mong muốn được chung tay, góp một phần nhỏ trong công tác phòng chống dịch cùng cộng đồng, CPMB đã kêu gọi CBCNV tự nguyện ủng hộ, quyên góp nhằm chia sẻ với các y bác sĩ.

Đại diện Phòng Văn hóa Thông tin quận Hải Châu tiếp nhận số tiền ủng hộ của CPMB

CPMB cũng đã chủ động trang thiết bị phòng chống dịch bệnh cho CBCNV, cũng như chăm lo chỗ ăn nghỉ chu đáo cho lực lượng kỹ sư, công nhân đang thực hiện nhiệm vụ tại công trường xây dựng các dự án truyền tải điện.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ, bà Ngô Thị Kim Yến – Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cảm ơn CPMB đã kịp thời ủng hộ vật chất và tinh thần để ngành y tế thành phố thêm sức mạnh chống dịch được hiệu quả.


  • 01/08/2020 12:00
  • Huyền Thương
  • 3484