Xin giải đáp thông tin v/v không cấp 02 đồng hồ điện cho 1 địa điểm?

Công ty chúng tôi sản xuất, kinh doanh bánh ngọt. Nhu cầu điện cần hoạt động là 3 pha với 02 đồng hồ (1 cho sản xuất và 1 cho kinh doanh). Gần đây chúng tôi được thông tin là EVN không cho phép cấp 02 đồng hồ điện cho 1 địa điểm như công ty chúng tôi hiện tại. Cho hỏi thông tin này có chính xác không? Muốn biết thêm thông tin thì chúng tôi có thể liên hệ ở đâu. Cám ơn và trân trọng!

Luu The Toan
kara88707@gmail.com
Hai Bà Trưng, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
21/02/2018

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh và nhận được trả lời như sau: 

Thưa Quý khách!

Đối với trường hợp này, Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ sử dụng điện, Trung tâm sẽ chuyển thông tin cho Công ty Điện lực quản lý địa bàn kiểm tra khảo sát thực tế để trả lời cụ thể về yêu cầu gắn 2 điện kế của Quý khách.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH Tổng công ty Điện lực TP.HCM theo 1 trong các kênh sau: Tổng đài 1900545454, email cskh@hcmpc.com.vn, Website http://cskh.hcmpc.com.vn, ứng dụng chăm sóc khách hàng trên thiết bị di động, hoặc tại bất kỳ phòng giao dịch của các Công ty Điện lực trực thuộc Tổng công ty Điện lực TP.HCM để được hướng dẫn.

Chân thành cám ơn.


  • 26/02/2018