Xin đơn tăng định mức sử dụng điện ở TP.HCM

Xin chào. Hiện tại tôi sống ở xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Lúc trước hộ khẩu tôi chỉ có 2 người, bây giờ số nhân khẩu trong hộ khẩu đã tăng, xin hướng dẫn cho tôi về việc xin tăng hạn mức sử dụng điện. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Văn Long
long.nguyenvansc@gmail.com
Ấp 1, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM
11/06/2021

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh và nhận được trả lời như sau:

Kính thưa Quý khách!

Trung tâm chăm sóc khách hàng Tổng Công ty Điện lực TP.HCM trân trọng phúc đáp Quý khách hàng như sau:

Căn cứ Thông tư 16/2014/TT-BCT ngày 29/05/2014 của Bộ Công Thương tại điều 10 quy định về giá bán lẻ điện sinh hoạt.  

  • Giá bán lẻ điện sinh hoạt áp dụng với hộ sử dụng điện cho nhu cầu sinh hoạt có hợp đồng mua bán điện trực tiếp với bên bán điện. Mỗi hộ sử dụng điện trong một tháng được áp dụng một định mức sử dụng điện sinh hoạt.
  • Bên mua điện sinh hoạt có các hộ sử dụng điện dùng chung công tơ (có hộ khẩu riêng) áp dụng giá bán điện cho các hộ sử dụng theo nguyên tắc định mức chung của bên mua điện bằng định mức của từng bậc nhân với số hộ sử dụng điện dùng chung công tơ.

Để được hỗ trợ trực tiếp, Quý khách có thể gọi điện thoại số 1900545454 để gặp điện thoại viên, hoặc tham khảo các dịch vụ về điện tại địa chỉ website http://cskh.evnhcmc.vn.

Chân thành cám ơn.


  • 14/06/2021