Muốn mua điện tại căn nhà ở Bình Dương chỉ có giấy tờ viết tay ?

Xin chào anh/chị. Hiện Tại em đang sống tại ấp Tân Hoá, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương. Nhà em có mua căn nhà sổ chung chỉ có giấy tờ viết tay, hiện tại nhà em vẫn dùng điện nhờ nhà kế bên, giờ em muốn mua điện riêng để sử dụng. Vậy cho em hỏi với tình trạng như em thì bên Điện lực có bán điện cho gia đình em được không? Và nếu được thì cần những giấy tờ gì ạ. Em xin cảm ơn

Hoàng Hữu Đức
28/06/2021

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Nam và nhận được trả lời như sau:

Kính thưa Quý khách!

Để mua điện cho mục đích sinh hoạt trong trường hợp này, Quý khách vui lòng chuẩn bị:

- Hồ sơ:

(1) Giấy tờ tùy thân là một trong những loại giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân; Hộ chiếu; Thẻ căn cước công dân hoặc các giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân xác định nhân thân khách hàng do cơ quan có thẩm quyền cấp còn giá trị sử dụng.

(2) Thông tin xác định chủ thể HĐMBĐ tại địa điểm sử dụng điện là Hộ khẩu thường trú hoặc Sổ tạm trú

- Chi phí của khách hàng: Từ điểm đấu nối đến địa điểm sử dụng điện của khách hàng (trừ hệ thống thiết bị đo đếm và thiết bị đóng cắt là tài sản của Điện lực/Công ty Điện lực/Tổng công ty Điện lực).

- Thời gian cung cấp dịch vụ: Không quá 05 ngày làm việc.

* Đối với tỉnh Bình Dương: Hiện tại có một số khu vực chưa đủ điều kiện cấp điện theo yêu cầu của chính quyền địa phương, do đó khi Quý khách có yêu cầu cấp điện thì Điện lực sẽ khảo sát và thông báo với Quý khách việc có được cấp điện hay không.

Nếu cần thêm thông tin hỗ trợ, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Nam qua tổng đài 1900 1006/ 1900 9000 để được tư vấn viên giải đáp trực tiếp 24/7.

Trân trọng kính chào!


  • 01/07/2021