Lắp lại điện kế sau khi bị thu hồi

Lúc trước anh tôi có mua căn chung cư cũ địa chỉ 1147b, lầu 1, phòng 103, Trần Hưng Đạo, P5 Q5 nhưng không ở khoảng vài năm. Nay anh tôi cho tôi vô ở, nhưng khi tới tôi không thấy đồng hồ điện trong khi hộp điện vẫn còn niêm phong. Vậy xin hỏi là điện kế đã được quý cơ quan thu hồi hay không? Và thủ tục để xin lại điện kế như thế nào xin quý cơ quan chỉ dẫn giúp.

Đinh Phúc Tăng
dinhphuctang050784@gmail.com.vn
287 Nguyễn Duy Dương, Phường 4, Quận 10, TP HCM
08/11/2017

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh và nhận được trả lời như sau: 

Thưa Quý khách.

Căn cứ tại Điều 6 khoản 3 của Hợp đồng mua bán điện có nêu: Công ty Điện lực sẽ đơn phương chấm dứt Hợp đồng khi Bên B không sử dụng điện quá 6 tháng liên tục mà không thông báo trước cho Điện lực.

Quý khách hàng có nhu cầu tái lập điện vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực Tp. HCM qua số 1900545454 để được hướng dẫn. Công ty Điện lực sẽ tiếp nhận tái lập điện Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

Khi có các thắc mắc, yêu cầu về điện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực Tp. HCM qua số 1900545454 để được giải đáp, hướng dẫn trực tiếp hoặc gửi yêu cầu qua website CSKH http://cskh.hcmpc.vn , email: cskh@hcmpc.com.vn, ứng dụng Chăm sóc Khách hàng trên thiết bị di động (EVNHCMC CSKH).

Trân trọng.


  • 10/11/2017