Có thể thuê TBA không?

Hiện tại công ty tôi đang sử dụng Trạm biến áp 630 kVA. Khi có sự cố trạm để tránh mất điện dài hạn bên tôi có thể thuê trạm cũ của điện lực không? Chi phí thuê, lắp đặt là bao nhiêu? Cảm ơn anh/chị.

Nguyễn Trọng Nhân
nhannt@ods.vn
Số 54 đường C1 phường 13 quận Tân Bình tpHCM
02/09/2017

Trả lời

Sau khi nhận được câu hỏi của độc giả, Ban biên tập website evn.com.vn đã liên hệ tới Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực TP Hồ Chí Minh và nhận được trả lời như sau:

Thưa Quý khách:

1. Về nhu cầu thuê tạm trạm chuyên dùng để sử dụng điện trong thời gian khắc phục sự cố, Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã giao Công ty Điện lực liên hệ khách hàng để khảo sát và thông báo chi phí cụ thể đến Quý Khách hàng.

2. Ngoài ra, để đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng sản xuất, Tổng công ty Điện lực TP.HCM cũng xin khuyến nghị Quý khách hàng xem xét việc bàn giao tài sản trạm điện sau khi khắc phục sự cố cho ngành điện để ngành điện quản lý vận hành. Khi đó, ngành điện sẽ có kế hoạch hoàn thiện lại trạm, có bộ phận chuyên môn kiểm tra định kỳ, chủ động khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất (tối đa là 02 giờ).

Khi có các yêu cầu về điện, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực Tp. HCM qua số 1900545454 để được hướng dẫn trực tiếp hoặc gửi yêu cầu qua website CSKH http://cskh.hcmpc.vn, email: cskh@hcmpc.com.vn, ứng dụng Chăm sóc Khách hàng trên thiết bị di động (EVNHCMC CSKH).

Trân trọng kính chào.


  • 05/09/2017