PC Phú Yên trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt giải cuộc thi “Học sinh với kiến thức sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả”

17/04/2024 - 16:16 (GMT+7)

Chiều ngày 15/4, Công ty Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên) đã tổ chức trao giấy khen và tiền thưởng cho các tác giả đoạt giải cuộc thi “Học sinh với kiến thức sử dụng điện an toàn - tiết kiệm - hiệu quả” tại 05 trường học trên địa bàn tỉnh.

Phó giám đốc PC Phú Yên - Phạm Thế Pháp cho biết, PC Phú Yên đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên, các trường học và đông đảo các em học sinh tham gia với 1.685 tranh vẽ và 27 video clip của 36 trường trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại Phú Yên, công ty đã tổ chức chấm các tác phẩm và có quyết định khen thưởng cho 05 tập thể, 03 cá nhân và 02 nhóm tác giả với tổng số tiền 10 triệu đồng. (Trường hợp đạt giải cấp Tổng công ty, các tập thể/cá nhân sẽ có phần thưởng và giấy khen riêng của EVNCPC).

Phó giám đốc PC Phú Yên Phạm Thế Pháp  (thứ hai từ phải sang) và đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên (đầu tiên bên phải) trao thưởng cho tập thể Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Bên cạnh sự quan tâm của các thầy cô giáo, các em học sinh, cuộc thi còn nhận được sự quan tâm của phụ huynh và cộng đồng. Mong rằng thông qua cuộc thi, các em không chỉ vận dụng tiết kiệm điện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong việc vận động người thân, cộng đồng xã hội, lan tỏa đến mọi người ý thức thực hiện sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả. Đó cũng cách các em thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ nguồn tài nguyên quốc gia, bảo vệ môi trường và an ninh năng lượng. 


Hoa Hồng 17/04/2024 - 16:16 (GMT+7)
Share

Phường Sa Đéc: Lắp đặt miễn phí cầu dao chống cháy, nổ cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Phường Sa Đéc: Lắp đặt miễn phí cầu dao chống cháy, nổ cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy tại khu dân cư, Đội Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ khu vực Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) phối hợp Điện lực Sa Đéc tổ chức chương trình lắp đặt miễn phí cầu dao chống cháy, nổ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.


Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tăng tốc các bước chuẩn bị đầu tư

Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tăng tốc các bước chuẩn bị đầu tư

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các đơn vị liên quan đang thúc đẩy hàng loạt công việc phục vụ Dự án Nhà máy Điện hạt nhân Ninh Thuận 1.


Triển khai đồng bộ giải pháp tiết kiệm điện trong EVN

Triển khai đồng bộ giải pháp tiết kiệm điện trong EVN

Thực hiện Chỉ thị 09/CT-TTg và 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, EVN và các đơn vị thành viên đang chủ động triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tiết kiệm điện ngay trong hoạt động nội bộ; bám sát các mục tiêu, chỉ tiêu được giao, đồng thời lan tỏa tinh thần sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả tới cộng đồng và khách hàng sử dụng điện.


Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh làm việc với Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Sáng 12/5, tại Hà Nội, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam Nguyễn Tài Anh đã có buổi làm việc với ông Keiju Mitsuhashi - Giám đốc Văn phòng ngành năng lượng, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB).


Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, động viên người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm, động viên người lao động Công ty Thủy điện Bản Vẽ

Ngày 11/5, tại Nghệ An, đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên đoàn viên, người lao động tại Công ty Thủy điện Bản Vẽ, thuộc Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1), nhân dịp Tháng Công nhân năm 2026.